ร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy Gift ตลอดปี 2562

ข่าวทั่วไป 21 มกราคม พ.ศ. 2562 15:50 น. —ThaiPR.net

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy Gift แลกซื้อเครื่องดื่ม Pearly Tea ชานมต้นตำรับพร้อมไข่มุกในราคาเพียง 15 บาท จากปกติ 35 บาท หรือแลกซื้อ Corndog ในราคาเพียง 9 บาทจากปกติ 20 บาท สิทธิพิเศษแบบนี้เฉพาะลูกค้าเพิร์ลลี่ ที และซัมซุงเท่านั้น

นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารชานมไข่มุก เพิร์ลลี่ ที กล่าวว่าสำหรับชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ได้มีการร่วมมือกับ Samsung Galaxy Gift มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าคนพิเศษ โดยลูกค้าสามารถแลกซื้อเครื่องดื่ม Pearly Tea ชานมต้นตำรับพร้อมไข่มุกในราคาเพียง 15 บาท จากปกติ 35 บาท ให้ลูกค้าได้สดชื่นกันตลอดปี หรือจะอิ่มเน้นๆ กับ Corndog ในราคาเพียง 9 บาท จากปกติ 20 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับซัมซุงจัดรายการโปรโมชั่นร่วมกับร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที เพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญของร้านเพิร์ลลี่ ที และลูกค้าซัมซุง ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทางลูกค้า ทำให้เราตัดสินใจจัดแคมเปญนี้อีกครั้งตามคำเรียกร้อง และหวังว่าในครั้งนี้ก็จะได้รับการตอบรับที่ดีจากทางลูกค้าอย่างเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา

แท็ก samsung   pearly   ซัมซุง   ปตท.