เปิดแล้ว! โหวตแฟรนไชส์ที่คุณชื่นชอบในไทย Franchise Vote

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 21 มกราคม 2562 17:53:06 น.
กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทย ได้เปิดให้บริการ โหวตแฟรนไชส์ที่คุณชื่นชอบ โดยสามารถโหวตได้ 10 ครั้ง / วัน / 1 IP จะได้คะแนนสูงสุด 50 คะแนนต่อการโหวต 10 ครั้ง ผู้ที่สามารถเข้ามาโหวตคะแนน ได้แก่ เจ้าของแฟรนไชส์ (แฟรนไชส์ซอร์) ผู้ซื้อแฟรนไชส์ (แฟรนไชส์ซี) รวมถึงบุคคลทั่วไปที่เข้าชมเว็บไซต์ และสนใจในแต่ละแบรนด์แฟรนไชส์

สำหรับแบรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์ไหน ที่ได้รับการโหวตสูงสุดในแต่ละวัน จะถูกจัดอันดับ 10 ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ได้รับการโหวตสูงสุดในประเทศไทย แบบเรียลไทม์ สามารถปรับเปลี่ยนอันดับขึ้นลงได้ตลอดเวลา เพียงแค่ผู้เข้ามาโหวตคลิกไปที่รูปดาวเพื่อให้คะแนนแฟรนไชส์ รวมถึงสามารถโหวตคะแนนแฟรนไชส์ที่คุณชื่นชอบได้ที่โทรศัพท์มือถือ เพียงแค่กดสัญลักษณ์รูปยกนิ้วถูกใจสีเขียวเท่านั้น

ทั้งนี้ คะแนนโหวตแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์นั้น จะสามารถแสดงให้เห็นว่าธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ได้รับความนิยม ชื่นชอบ และถูกใจจากผู้เข้าชมเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ รวมถึงผู้สนใจธุรกิจแฟรนไชส์แบรนด์นั้นๆ มากน้อยแค่ไหน จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ขายแฟรนไชส์ได้เร็วขึ้น รวมถึงผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์สามารถตัดสินใจซื้อแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ได้ง่ายขึ้น

เจ้าของแฟรนไชส์ ผู้ซื้อแฟรนไชส์ รวมถึงผู้สนใจแฟรนไชส์ สามารถเข้าไปดูอันดับแฟรนไชส์คะแนนสูงสุดในไทย แบบเรียลไทม์ และสามารถคลิกแบรนด์แฟรนไชส์ ที่ชื่นชอบ และสนใจ เข้าไปโหวตได้เลย ที่

http://www.thaifranchisecenter.com/directory/franchise_list_all.php?show=vote
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-1019187 หรือ Add LINE id: @thaifranchise
ข่าวที่เกี่ยวข้อง