เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว ครบรอบ “25 ปี เฮเฟเล่ ไทยแลนด์” พร้อมปล่อยแคมเปญสุดอลังการในรอบ 25 ปี เผยทิศทางการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday January 21, 2019 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ตลอดระยะเวลา 94 ปีที่เยอรมัน และ 25 ปีในประเทศไทย เฮเฟเล่ ยึดถือในด้านคุณภาพสินค้ามาตรฐานเยอรมนี การบริการที่ดี และราคาที่ยุติธรรม ขอบคุณคนไทยที่มอบความไว้วางใจให้ เฮเฟเล่ ดูแลด้วยการส่งต่อคุณภาพและตอบโจทย์ความต้องการด้วยความใส่ใจ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เพื่อบ้าน อาคาร ที่สมบรูณ์แบบ ด้วยสโลแกน Complete Building Solutions เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร โอกาสนี้ นายโฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายรัตนะ พูนสง่า ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมสัมภาษณ์ แคมเปญ "25 ปี เฮเฟเล่ไทยแลนด์" ปีแห่งความเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ การพุ่งทะยานสู่ความสำเร็จด้วย ประสบการณ์ที่แข็งแรง พร้อมเผยทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2562 และเป้าหมายธุรกิจที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดของ เฮเฟเล่ ประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 10.00 – 12.00 น ณ โรงภาพยนตร์ ไอคอน ซีเนคอนิค ชั้น 6 ไอคอนสยาม