ภาพข่าว“Siam Hop” Smart City Sightseeing bus รอบเกาะรัตนโกสินทร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมพันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจ หวังรุกตลาดนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ตอบโจทย์แก่นักท่องเที่ยวด้านเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวครอบคลุมมากที่สุด

ข่าวเศรษฐกิจ 23 มกราคม พ.ศ. 2562 14:33 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “Siam Hop” Smart City Sightseeing bus รอบเกาะรัตนโกสินทร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมพันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจ หวังรุกตลาดนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ตอบโจทย์แก่นักท่องเที่ยวด้านเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวครอบคลุมมากที่สุด

นายจิระเดช ห้วยหงษ์ทอง (ที่ 1จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและนายธนบดี วัชระเสถียร (ที่ 1 จากขวา) รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทล บิซ คอนเนค จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Siam Hop ผู้ให้บริการ Smart City Sightseeing Bus รอบเกาะรัตนโกสินทร์ เพื่อเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ด้วยแอปพลิเคชั่น Siam Hop เพื่อรองรับความสะดวกสบายของข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวตามเส้นทางให้เลือกถึง 8 ภาษาโดยมีนายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ (ที่ จากซ้าย ) รองผู้ว่าด้านการสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนายประภาส เหลืองสิรินดา (ที่ 2จากขวา ) ผู้อำนวยการสำนักงานวิศวกรรมจราจรและการขนส่ง กรุงเทพมหานคร ร่วมงาน ณ มิวเซียมสยาม เมื่อเร็วๆนี้


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ