ข่าวอินโฟเควสท์
22:25 ดอลลาร์อ่อนค่าใกล้หลุด 108 เยน หลัง IMF เตือนดอลลาร์แข็งค่ามากเกินไป   ดอลลาร์อ่อนค่าลงในช่วงล่างของกรอบ 108 เยน หลังจากที่กองทุนการเงินระหว่าง…
22:08 ราคาน้ำมัน WTI ปรับตัวลง หลังสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงน้อยกว่าคาด   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ หลังจากที่สำนักงานสารสนเทศด้านกา…
21:56 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐลดลงติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐล…
21:27 ดาวโจนส์ปรับตัวแคบ จับตาผลประกอบการ,สงครามการค้า,รายงาน Beige Book   ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวแคบในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการเปิดเผยผลประกอบการขอ…
21:06 กลุ่มติดอาวุธยิงเจ้าหน้าที่สถานกงสุลตุรกีในอิรักเสียชีวิต 3 ราย   แหล่งข่าวฝ่ายความมั่นคงของชาวเคิร์ดเปิดเผยว่า กลุ่มติดอาวุธไม่ทราบฝ่ายได้กระห…

ภาพข่าว: “Siam Hop” Smart City Sightseeing bus รอบเกาะรัตนโกสินทร์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมพันธมิตรชั้นนำทางธุรกิจ หวังรุกตลาดนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ตอบโจทย์แก่นักท่องเที่ยวด้านเส้นทางแหล่งท่องเที่ยวครอบคลุมมากที่สุด

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 23 มกราคม 2562 14:33:52 น.
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2016

นายจิระเดช ห้วยหงษ์ทอง (ที่ 1จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและนายธนบดี วัชระเสถียร (ที่ 1 จากขวา) รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทล บิซ คอนเนค จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Siam Hop ผู้ให้บริการ Smart City Sightseeing Bus รอบเกาะรัตนโกสินทร์ เพื่อเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ ด้วยแอปพลิเคชั่น Siam Hop เพื่อรองรับความสะดวกสบายของข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวตามเส้นทางให้เลือกถึง 8 ภาษาโดยมีนายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ (ที่ จากซ้าย ) รองผู้ว่าด้านการสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนายประภาส เหลืองสิรินดา (ที่ 2จากขวา ) ผู้อำนวยการสำนักงานวิศวกรรมจราจรและการขนส่ง กรุงเทพมหานคร ร่วมงาน ณ มิวเซียมสยาม เมื่อเร็วๆนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง