เปิดรับสมัครแล้ว ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019 ระยะเวลาการรับสมัคร : วันนี้ – 31 ม.ค. 2562

ข่าวกีฬา Wednesday January 23, 2019 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าสานฝันเยาวชนไทย ขอเชิญชวนน้องๆ นักกอล์ฟเยาวชน และน้องๆที่มีอายุระหว่าง 8-15 ปี เข้าร่วมกิจกรรม "ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ จูเนียร์ กอล์ฟคลินิก 2019" สานความฝันอันยิ่งใหญ่ของน้องๆ เยาวชนที่สนใจฝีกฝนเล่นกีฬากอล์ฟและมุ่งสู่เส้นทางกอล์ฟอาชีพในอนาคต น้องๆจะได้รับประสบการณ์จากพี่ๆ โปรกอล์ฟชื่อดังที่มาเข้าแข่งขันในรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 มาร่วมให้ความรู้และสอนทักษะการเล่นกอล์ฟอย่างใกล้ชิด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยกิจกรรมนี้จะมีขึ้นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส สำหรับน้องๆที่สนใจและต้องการสมัครร่วมกิจกรรม สามารถสมัครได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.honalpgathailand.com โดยกดปุ่ม "APPLY NOW" และกรอกข้อมูลได้ตั้งแต่วันนี้ – จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 และจะประกาศรายชื่อน้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือกในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 บนหน้าเฟซบุ๊ก ของ Honda LPGA THAILAND