ภาพข่าวมิชลินเปิดตัว สุดยอดยางบิ๊กไบค์ สปอร์ตทัวริ่ง โฉมใหม่

ข่าวยานยนต์ Thursday January 24, 2019 12:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ มร. รอส ชีลด์ส (Mr. Ross Shields) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์ 2 ล้อ ประจำภูมิภาคเอเชีย มิชลิน เปิดตัว "มิชลิน โรด 5" (MICHELIN(R) Road 5) สุดยอดยางรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ สายสปอร์ตทัวริ่งใหม่ล่าสุด ผสมผสานเทคโนโลยีการออกแบบยางรถจักรยานยนต์ ด้วยนวัตกรรมร่องยางทรงหยดน้ำ และเทคโนโลยีโครงสร้างยางล่าสุด ช่วยควบคุมการขับขี่ทางตรง และการเข้าโค้ง พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับ ทุกระยะทางตลอดอายุการใช้งาน ทั้งบนถนนแห้งและเปียก โดยพร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายยางมิชลินทั่วประเทศ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อเร็วนี้ ณ ฮ็อบ เดอะ เพลย์เฮาส์ กรู๊ฟแอทเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ เกี่ยวกับมิชลิน มิชลิน ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมยางรถยนต์ มุ่งมั่นส่งเสริมการสัญจรของลูกค้าอย่างยั่งยืน ออกแบบและจัดจำหน่ายยางที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด ตลอดจนให้บริการและโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งครอบคลุมการให้บริการทางดิจิตอล การจัดทำคู่มือและแผนที่สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมถึงการพัฒนาวัสดุทางเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมการสัญจร กลุ่มมิชลินมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองแกลร์มง-แฟร็อง ประเทศฝรั่งเศส และมีสำนักงานสาขาอยู่ในกว่า 171 ประเทศ โดยมีพนักงาน 114,000 คนทั่วโลก และมีโรงงานผลิต 70 แห่งใน 17 ประเทศ ซึ่งผลิตยางรวมกันได้สูงถึง 190 ล้านเส้นในปี 2560 คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.michelin.co.th