เตรียมพบกับขีดสุดแห่งสีสันและนวัตกรรมกับ “ไนกี้ แอร์แม็กซ์ 720” พร้อมจุดวางจำหน่าย เริ่ม 1 กุมภาพันธ์นี้

ข่าวทั่วไป 25 มกราคม พ.ศ. 2562 14:46 น. —ThaiPR.net

รองเท้าไนกี้แอร์แมกซ์ 720 (Nike Air Max 720) เป็นรองเท้าที่มีส่วนนวัตกรรมแอร์มีความสูงมากที่สุดเท่าที่ไนกี้ นั้นปรากฎอย่างเด่นชัดทั้งสีสันและวัสดุที่เลือกใช้ คุณคอร์ทนี่ย์ เดลี่ย์ (Courtney Dailey) รองประธานฝ่ายงานออกแบบสีของไนกี้อธิบายว่า "สีสันที่เราเลือกใช้นั้นต้องช่วยให้รองเท้าดูโดดเด่นและสะท้อนถึงวิวัฒนาการของนวัตกรรมไนกี้แอร์ รองเท้าไนกี้แอร์แม็กซ์ 720 สี "Northern Lights" (ซ้าย) Night และ Day (ขวา) จะวางจำหน่ายวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ในจำนวนจำกัดที่ร้านไนกี้สาขาที่กำหนด และผ่านทางแอพพลิเคชั่น SNKRS รวมถึง SNEAKRS รองเท้าไนกี้แอร์แม็กซ์ 720 สี "Total Eclipse" (ซ้าย), "Sea Forest" (กลาง) และสี "Pink Sea" (ขวา) มีกำหนด เกี่ยวกับไนกี้ อิงค์.

เคยผลิตมา นอกจากนี้ยังเป็นรองเท้าที่แสดงถึงความสำเร็จล่าสุดของทีมพัฒนานวัตกรรมไนกี้แอร์ รวมไปถึงความร่วมมือระหว่างทีมพัฒนานวัตกรรมไนกี้แอร์และทีมงานนักออกแบบของไนกี้ ซึ่งความร่วมมือระหว่างหน่วยงานต่างๆ ของไนกี้

ไปพร้อมๆ กัน"

ร้านค้าไนกี้ สาขาสยามสแควร์วัน, เซ็นทรัลเวิลด์, สยามดิสคัฟเวอรี และตัวแทนจำหน่ายไนกี้ชั้นนำ ได้แก่ Carnival, Seek และ 24kilates

วางจำหน่ายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ในจำนวนจำกัด ทางเว็บไซต์ nike.com และร้านค้าไนกี้

ไนกี้ อิงค์. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน ซึ่งไนกี้เป็นผู้นำของโลกในด้านการออกแบบ การทำการตลาดและการจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายหลากหลายชนิด ไนกี้ อิงค์. มีบริษัทลูกในเครือคือคอนเวิร์ส อิงค์ ซึ่งรับหน้าที่ออกแบบ การทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกายไลฟ์สไตล์ และเฮอร์ลี่ย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งรับผิดชอบการออกแบบ การทำการตลาด และการจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับเด็กและสำหรับผู้เล่นกระดานโต้คลื่นโดยเฉพาะ ผู้สนใจรับข่าวสารสามารถเข้าชมได้ที่ http://news.nike.com/ หรือติดตาม LINE OFFICIAL อย่างเป็นทางการได้ที่ @nikethailand