“มุก” ออดอ้อนเก่ง ทำ “เต๋า” เคลิ้ม ในละคร “เมียน้อย”

ข่าวบันเทิง Monday January 28, 2019 12:33 —ThaiPR.net

“มุก” ออดอ้อนเก่ง ทำ “เต๋า” เคลิ้ม ในละคร “เมียน้อย”

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--GMM 25

เล่นเอา เสี่ยชูชัย (เต๋า - สมชาย เข็มกลัด) ทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียวสำหรับลีลาการออดอ้อนเอาใจของ ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) ในละครเรื่อง "เมียน้อย" ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 เพราะฉากนี้มุกต้องโชว์ลีลาการลูบไล้นวดสัมผัสเพื่อเอาอกเอาใจหนุ่มเต๋าแบบใกล้ชิด งานนี้บอกเลยว่าสาวมุกออกอาการเขินสุดๆ
โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ชลาธร เริ่มสงสัยธุรกิจของ เสี่ยชูชัย เธอจึงพยายามทำดีด้วยการเข้าไปหาเสี่ยชูชัยที่กำลังอาบน้ำอยู่ในอ่างอย่างอารมณ์ดี แล้วก็คอยบีบนวดผ่อนคลายเอาใจเสี่ย หวังให้เสี่ยไว้ใจและยอมให้ทำงานในบริษัทของเสี่ยเพื่อจะได้ล้วงความลับ
ผู้กำกับ โอ๋ คฑาเทพ สั่งให้เต๋าถอดเสื้อลงไปแช่ในอ่างที่ทีมงานเตรียมไว้ แล้วเรียกมุกมาต่อบทพร้อมกับสอนลีลาบีบนวดในแบบที่เย้ายวนชวนเคลิ้มอย่างละเอียดทุกสเต็ป พอทั้งคู่เข้าใจกันดีแล้วก็ถ่ายจริงทันที เริ่มจากเต๋านอนแช่น้ำอุ่นที่มีสบู่ลอยอยู่ในอ่างอย่างอารมณ์ดี จู่ๆ มุกก็เดินเข้ามานั่งบนขอบอ่าง และค่อยๆ ยื่นมือลูบไล้บีบนวดไปที่หัวไหล่ แล้วไล่สเต็ปขึ้นไปนวดที่หัวเต๋า แต่ผู้กำกับเห็นว่ามุกเกร็งๆ และยังเขินอยู่ เลยสั่งคัทและขอถ่ายใหม่ ซึ่งหนุ่มเต๋าผู้มีประสบการณ์เลยเข้าไปแนะนำมุกด้วยการสาธิตการนวดกับผู้กำกับให้ดูเป็นตัวอย่าง หลังจากได้รับการติวเข้มจากผู้ชำนาญการอย่างเต๋า พอกลับมาถ่ายใหม่อีกครั้งมุกก็ไม่ทำให้เสียชื่อครูฝึก เพราะมุกนวดได้พลิ้วไม่มีทีท่าเกร็งให้เห็น แถมลูบไล้ไหล่แขนคอ เล่นหูเล่นตาเอาอกเอาใจจนเต๋าเคลิ้มหลับ
แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท ปรากฏว่าผ่านฉลุย ติดตามลูกอ้อนและลีลาการเอาเอกเอาใจของสาวมุก ที่ทำเอารุ่นใหญ่อย่างเต๋า ถึงกับฟินสุดๆ ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "เมียน้อย" คืนวันจันทร์ที่ 28 มกราคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ