เฟดเอ็กซ์รวมพลัง ทำความสะอาดครั้งใหญ่ ร่วมทำดีคืนสู่สังคม

ข่าวทั่วไป Monday January 28, 2019 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เฟดเอ็กซ์ นางสาวจีน่า แกลวิน (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย นำทีมพนักงานเหล่าอาสาเฟดเอ็กซ์กว่า 80 ชีวิต ทำความสะอาดครั้งใหญ่ (Big Cleaning) บริเวณศูนย์ส่งพัสดุเฟดเอ็กซ์ สาขาหลักสี่ และชุมชนโดยรอบ โดยกิจกรรม Big Cleaning เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม "เฟดเอ็กซ์ แคร์ส" (FedEx Cares) โครงการเพื่อสังคมที่เฟดเอ็กซ์จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งบริษัทฯ ได้ลงทุนกว่า 200 ล้านเหรียญเพื่อสร้างโอกาสและพัฒนาชุมชนกว่า 200 เมืองภายในปีพ.ศ. 2563 ทั้งนี้กิจกรรม Big Cleaning เป็นหนึ่งในหลากหลายกิจกรรมที่เฟดเอ็กซ์จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการตอบแทนสังคมและชุมชนที่พวกเขาทำงานและอาศัยอยู่ # # # เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการขนส่งแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยให้บริการรับส่งพัสดุที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ สู่ปลายทางกว่า 220 ประเทศทั่วโลก เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส มีเครือข่ายการขนส่งทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศทั่วโลก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจัดส่งพัสดุด่วนในเวลาจำกัด พร้อมทั้งรับประกันการคืนเงินภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด[1] . เกี่ยวกับเฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (มีชื่อเรียกในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กว่า FDX) เป็นผู้ให้บริการขนส่ง อี-คอมเมิร์ซ และบริการด้านธุรกิจแก่ลูกค้าและธุรกิจต่างๆทั่วโลก บริษัทของเราให้บริการด้านธุรกิจครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือที่ทำงานแข่งขันกันเป็นกลุ่มและบริหารจัดการด้วยความร่วมมือภายใต้แบรนด์เฟดเอ็กซ์ที่ได้รับความไว้วางใจ โดยมีรายได้ปีละ 64,000 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัทของเรายังได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้จ้างงานที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่ชื่นชอบสูงสุดของโลก เฟดเอ็กซ์สร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานมากกว่า 425,000 รายในการเป็นผู้ให้บริการขนส่งที่ยึดถือและปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย หลักจริยธรรม และความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ รวมถึงความต้องการของลูกค้าและชุมชน "อย่างแน่วแน่และถึงที่สุด" ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: about.fedex.com สามารถค้นหาข่าวประชาสัมพันธ์ของเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ได้ทางเว็บไซต์ http://www.fedex.com
แท็ก fedex   เฟด   FED