ภาพข่าว โฉมหน้าแชมป์ SEACON WAR OF STEEL 4

ข่าวทั่วไป Monday January 28, 2019 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการแข่งขัน "SEACON WAR OF STEEL 4" การแข่งขันหุ่นยนต์ต่อสู้เวทีแรก และเวทีเดียวในเมืองไทย ทีมที่คว้าแชมป์ในปีนี้ ได้แก่ ทีม ปลากริมไข่เต่า โดยมี นายชัยมงคล เสนาสุ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์สรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ(จากซ้าย) 1.ตัวแทนทีม Solinoid 2 รางวัลที่ 3 2.ตัวแทนทีม SPRC 1 รางวัลที่ 2 3.รัชนี ปรีดากมลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 4.จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 5.ชัยมงคล เสนาสุ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา 6.ตัวแทนทีม ปลากริมไข่เต่า รางวัลชนะเลิศ 7.ตัวแทนทีม SPRC 3 รางวัลที่ 3