เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักใจกลางย่านถนนข้าวสาร ที่สตรีทส์ กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง 28 มกราคม พ.ศ. 2562 15:38 น. —ThaiPR.net

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักใจกลางย่านถนนข้าวสาร ที่สตรีทส์ กรุงเทพฯ

ในช่วงเวลาของวันแห่งความรักที่จะถึงนี้ ไม่ว่าจะคนมีคู่ หรือว่าคนโสด สตรีทส์ กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนให้มาเติมความรักให้หัวใจพองโตกับโปรโมชั่นเก๋ ๆ จากสตรีทส์บาร์แอนด์บิสโทรและสตรีทส์เบเกอรี่ใจกลางย่านถนนข้าวสาร

สตรีทส์บาร์แอนด์บิสโทร ขอนำเสนอเครื่องดื่มสุดพิเศษ 3 แบบ ที่เหมาะกับทุกสถานะสำหรับเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ

  • คาสโนว่าหนุ่มขี้เล่น จัดไปแรง ๆ กับ "เอนเนอจีลองไอส์แลนด์" ราคา 280 บาท (จิน, รัม, วอดก้า, คอนโทร, เตกิล่า, เรดบูล)
  • สาวโสดแต่ไม่เหงา จัดเบา ๆ สวย ๆ กับ "เบอร์รี่โมฮิโต้" ราคา 220 บาท (รัม, สตรอเบอร์รี่สด, น้ำมะนาว, ใบมิ้นท์, น้ำตาลทรายแดง และท็อปด้วยโซดา)
  • มาเป็นคู่เน้นแชร์ จัดหนักแบบบัคเก็ตกับ "เอลเดอร์ออกัสซั่ม" ราคา 470 บาท (คาลัว, เบย์ลี่ส์, อะมาเร็ตโต้, แองกอสทูร่า บิตเตอร์ และน้ำเชื่อมกลิ่นดอกเอลเดอร์)

สตรีทส์เบเกอรี่ อร่อยเบา ๆ กับมาการองลวดลายน่ารักทั้ง 3 รสชาติ ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทต่อชิ้น หรือจะเน้นเค้กแบบหนัก ๆ ก็มีทั้งบลูเบอรี่ชีสเค้ก หรือช็อกโกแลตเค้กให้ได้อร่อยกัน ในราคาชิ้นละ 105 บาท

โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ที่สตรีทส์เบเกอรี่ มีให้บริการช่วงวันที่ 7 - 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โดยสตรีทส์เบเกอรี่เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07:00 – 21:00 น. ส่วนโปรโมชั่นเครื่องดื่มของสตรีทส์บาร์แอนด์บิสโทร จะมีให้บริการตลอดเดือนกุมภาพันธ์ โดยสตรีทส์บาร์แอนด์บิสโทรเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08:00 – 01:00 น. สมาชิกแอคคอร์พลัสสามารถใช้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากโปรโมชั่นได้

ลูกค้าของสตรีทส์ กรุงเทพฯ ไม่ต้องกังวลหรือปวดหัวในการวนหาที่จอดรถในถนนข้าวสาร เพราะที่นี่มีอาคารจอดรถในร่มที่รองรับรถยนตร์ได้ถึง 150 คัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองที่นั่งติดต่อ h9906-fb1@accor.com หรือโทร 02-280-5434 หรือเข้าชมที่ www.ibisstylesbangkokkhaosan.com/th/offers/valentines-day-at-streats/

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ