“อาหารชุดมงคลฉลองตรุษจีน” ที่ห้องอาหารจีนหยก

ข่าวบันเทิง 28 มกราคม พ.ศ. 2562 16:48 น. —ThaiPR.net

“อาหารชุดมงคลฉลองตรุษจีน” ที่ห้องอาหารจีนหยก

ฉลองเทศกาลตรุษจีน ระหว่างวันที่ 5 – 7 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ด้วยอาหารมงคลชุด "โชคลาภ" และ "อยู่เย็นเป็นสุข" ซึ่งเชฟจีนผู้มากประสบการณ์ได้คัดสรรอาหารที่มีความหมายเป็นสิริมงคลมาบริการ เริ่มต้นเพียงชุดละ 9,000 บาท++ นอกจากนี้ยังมีเมนูติ่มซำเฉพาะมื้อกลางวัน และเมนูตามสั่งให้เลือกอีกมากมาย อาทิ สลัดปลานำโชค (โลเห่) ซุปราบรื่นโชคดี ปูชุบทองคำมั่งมี และ มังกรหมื่นปีหมื่นหมื่นหมื่นปี

พิเศษในวันตรุษจีน ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของจีน (5 กุมภาพันธ์) รับซองอั่งเปาและผลส้มจีนแห่งความโชคดี ทานตั้งแต่ 9,000 บาทขึ้นไป รับคูปองเป็ดปักกิ่งฟรี 1 ตัว (ใช้ในครั้งถัดไป) รวมทั้งคูปองส่วนลดเค็กช็อพ 30%

ถ้าทานอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ห้องดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ หรือบุฟเฟต์ญี่ปุ่น ที่ห้องอาหารไดอิจิ รับคูปองส่วนลดเค็กช็อพ 30% และซองอั่งเปาสิริมงคลเพื่อลุ้นรับส่วนลดสูงสุดถึง 30% ใช้ลดได้ทันทีในวันตรุษจีน

นอกจากนี้ยังจัดมุม "ดิเอมเมอรัลด์แฟมิลี่คลับ" เพื่อให้ครอบครัวได้ใช้เวลาทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันกับลูกหลานอย่างมีความสุข ระหว่างเวลา 11.00 – 15.00 น. ที่บริเวณชั้น 2 ของโรงแรมฯ โดยเฉพาะการถ่ายภาพครอบครัวกับซุ้มที่จัดขึ้นอย่างสวยงาม เพลิดเพลินกับ "โบโซ่" ที่มาสร้างสีสันโชว์มายากล บิดลูกโป่งเป็นรูปต่างๆ การเพ้นท์หน้า อร่อยกับอาหารทานเล่น เช่น ไส้กรอกทอด มินิพิซซ่า ปอเปี๊ยะ ป๊อปคอร์น ไอติมหลอดโบราณ เป็นต้น ฟรี ตลอดรายการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่โทร.0-2276-4567


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ