ภาพข่าวอลิอันซ์ อยุธยา เอาใจลูกค้า จัดคอนเสิร์ต “New Way of LOVE” เพราะรักไม่มีพรมแดน

ข่าวบันเทิง Tuesday January 29, 2019 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต โดย ไบรอัน สมิธ (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พัชรา ทวีชัยวัฒนะ(กลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารการตลาดและสื่อสารองค์กร วิรงค์ พัฒนกำจร(ที่หนึ่งจากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารตัวแทน ร่วมกับ โรหิท คันนา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจองค์กร (ที่หนึ่งจากขวา) ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) วิโรจน์ เศรษฐปราโมทย์ (ที่สามจากขวา) กรรมการผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีอยุธยา แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) กมลพัฒน์ ทีปสุวรรณ (ที่สองจากซ้าย) ผู้บริหาร วิสดอมวัลเล่ย์ (Wisdom Vally) และ ทยา ทีปสุวรรณ (ที่สามจากซ้าย) ผู้บริหาร โรงเรียนนานาชาติรักบี้ (Rugby School Thailand) ร่วมจัดงานคอนเสิร์ต New Way of LOVE เพราะรักไม่มีพรมแดน ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตความรักหลากรูปแบบ สร้างสรรค์โดย หนึ่ง จักรวาล ที่ร่วมเปิดประสบการณ์ความรักไม่ว่าจะเป็นความรักแบบคู่รัก แบบเพื่อนหรือครอบครัว ถ่ายทอดผ่านสุดยอดศิลปินรักอันดับหนึ่งอย่าง นิว-จิ๋ว, อ๊อฟ-ปองศักดิ์, เอ๊ะ-จิรากร, มอส-ปฏิภาณและปุ๊-อัญชลี ด้วยจำนวนผู้ชมเกือบ 6,000 คน เต็มพื้นที่ ทะเลสาบรูปหัวใจ WISDOM VALLEY เขาไม้แก้ว พัทยา จ.ชลบุรี