ภาพข่าวมูลนิธิศุภนิมิตฯ ร่วมกับ ภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง ช่วยน้องๆ ให้อิ่มท้องตอนเช้า

ข่าวทั่วไป Tuesday January 29, 2019 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ดร.บรรจงเศก ทรัพย์โสภา (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและระดมทุน มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย รับมอบเงินจำนวน 148,500 บาท จากภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง โดย คุณกนกวรรณ พิริยเลิศศักดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ฮั่วเซ่งฮง จำกัด ซึ่งเป็นรายได้จากการจัดแคมเปญ 'มื้อนี้เพื่อน้อง อิ่มท้องตอนเช้า' เพื่อสนับสนุนการดำเนินโครงการ 'มื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม' ของมูลนิธิศุภนิมิตฯ ในการจัดหาอาหารเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบ 5 หมู่ ให้แก่เด็กอนุบาลในโรงเรียนบ้านแม่สวด อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน จำนวน 27 คน จะได้มีสุขภาพแข็งแรงและมีพัฒนาการที่เติบโตสมวัย ณ ภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 สำหรับแคมเปญ 'มื้อนี้เพื่อน้อง อิ่มท้องตอนเช้า' มูลนิธิศุภนิมิตฯ ได้ร่วมกับ ภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง จัดขึ้น เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายอาหารเมนูพิเศษของภัตตาคารฮั่วเซ่งฮง ทุกสาขา มาสนับสนุนการดำเนินโครงการ 'มื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม' ของมูลนิธิศุภนิมิตฯ ซึ่งการมอบเงินครั้งนื้ถือเป็นครั้งที่ 2 ภายใต้แคมเปญดังกล่าว โดยครั้งแรกสามารถมอบเงินสนับสนุนโครงการฯ ได้จำนวน 187,000 บาท สามารถนำไปช่วยเด็กอนุบาลในโรงเรียนบ้านแม่เงา อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน จำนวน 34 คน ให้มีอาหารมื้อเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบ 5 หมู่ รับประทานตลอดทั้งปี
แท็ก ภาพข่าว: