เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดงาน "มหัศจรรย์ของดี 9 จังหวัด ภาคเหนือตอนล่าง ตอน เมืองมะขามหวาน"

ข่าวทั่วไป Monday January 21, 2008 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์
บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามของทีมงานประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำภายใต้ชื่อ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ และท็อปส์ เดลี มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน "มหัศจรรย์ของดี 9 จังหวัด ภาคเหนือตอนล่าง ตอน เมืองมะขามหวาน" โดยมี นายศิริพล ยอดเมืองเจริญ ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางจิรนันท์ ผู้พัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารจัดซื้อและการตลาด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และคณะผู้บริหาร ในวันอังคารที่ 22 มกราคม 2551 เวลา 16.30-17.30 น. ณ ลานกิจกรรม ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า รัตนาธิเบศร์
ภายในงานท่านจะได้พบกับผลไม้ขึ้นชื่อที่ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะ มะขามหวานที่มีความโดดเด่นในรสชาติและความสดใหม่ พร้อมสินค้าแปรรูปแปลกใหม่จากผลไม้นานาชนิด นอกจากนี้ภายในงานยังมีผลผลิตทางการเกษตร อาหาร สินค้าเด่นประจำจังหวัด และสินค้าแปรรูปที่มีชื่อเสียงจาก 9 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง นำมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษอีกด้วย
คุณวรกร บุญรัตนกุล หรือ คุณสิทธิ วัฒนายากร
โทร. 0-2610-2384 หรือ 0-81834-5323