เปาวลี – ฮาย – เอิ้นขวัญ เชิญชวนอุดหนุนดอกป๊อปปี้ ช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว

ข่าวบันเทิง 30 มกราคม พ.ศ. 2562 16:32 น. —ThaiPR.net

ศิลปินแกรมมี่ เปาวลี พรพิมล, ฮาย ชุติมา และเอิ้นขวัญ วรัญญา รณรงค์เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาส "วันทหารผ่านศึก" ซึ่งตรงกับวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 โดยองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ได้กำหนดจัดพิธีและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเป็นการสดุดีและระลึกถึงวีรกรรมความกล้าหาญและเสียสละของทหารผ่านศึก ภายใต้ชื่องาน "เชิดชูเกียรติทหารกล้า 3 กุมภาพันธ์วันทหารผ่านศึก" โดยมีการจัดจำหน่ายดอกป๊อปปี้สีแดง สัญลักษณ์วันทหารผ่านศึก จัดทำโดยมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อสมทบทุนองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว เปาวลี พรพิมล เปิดเผยว่า เอิ้นขวัญ วรัญญา เปิดเผยว่า

เปาวลี – ฮาย – เอิ้นขวัญ เชิญชวนอุดหนุนดอกป๊อปปี้ ช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว

โดยศิลปินแกรมมี่ เปาวลี พรพิมล, ฮาย ชุติมา และเอิ้นขวัญ วรัญญา ได้เดินรณรงค์เชิญชวนประชาชนย่านสุขุมวิทร่วมอุดหนุนดอกป๊อปปี้และโปสการ์ด ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนพ่อค้า แม่ค้า พนักงานออฟฟิศ ช่วยกันอุดหนุนดอกป๊อปปี้เป็นจำนวนมาก

"เนื่องในวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์ ที่ใกล้จะถึงนี้ อยากขอเชิญชวนคนไทยร่วมอุดหนุนดอก ป๊อปปี้กันเยอะๆนะคะ และยังมีโปสการ์ด ชุดละ 100 บาท มีด้วยกันทั้งหมด 5 แบบ ซึ่งเราสามารถเขียนชื่อที่อยู่ในโปสการ์ด ส่งไปยังพี่ๆทหารที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ ผ่านองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ส่วนรายได้ทั้งหมดสนับสนุนช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัวค่ะ

เปาวลี – ฮาย – เอิ้นขวัญ เชิญชวนอุดหนุนดอกป๊อปปี้ ช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว

ฮาย ชุติมา เปิดเผยว่า

"รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆค่ะ เพราะเป็นปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ฮายได้มาร่วมกิจกรรมกับพี่ๆ จะเห็นได้เลยว่าคนไทยมีน้ำใจมากๆค่ะ ไม่ว่าพวกเราจะเดินไปทางไหน ก็จะมีคนเข้ามาบริจาค บางคนเคยบริจาคไปแล้ว แต่ก็ยังบริจาคให้เราอีก บางคนก็ให้เงินมาเป็นจำนวนมาก เห็นภาพแบบนี้แล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจแทนพี่ๆทหารมากๆค่ะ"

"ขอเชิญชวนคนไทยร่วมกันซื้อดอกป๊อปปี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆทหาร ตำรวจ อาสารักษาดินแดน ที่ปฏิบัติภารกิจอยู่ตามพื้นที่เสี่ยงภัยและชายแดน พร้อมร่วมรำลึกถึงเหล่าวีรชนทหารที่ได้เสียสละเพื่อปกป้องประเทศของเรา ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทหารผ่านศึกผู้เสียสละ รวมถึงครอบครัวของทหารทุกนายด้วยค่ะ"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ