เฮงๆ รับต้นปี ธนาสิริ จัดแคมเปญ "บิ๊กอั่งเปา" รับส่วนลด สูงสุด 1,000,000 บาท พร้อมทองคำมูลค่าสูงสุด 300,000 บาท

ข่าวอสังหา Thursday January 31, 2019 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ธนาสิริ กรุ๊ป เฮงๆ รับต้นปี กับ ธนาสิริ บอสส์ใหญ่ "เบิร์ท-สุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์" แห่งTHANA หรือ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) เอาใจลูกค้าที่แวะชม 6 โครงการคุณภาพ ในเครือธนาสิริ บนทำเลศักยภาพ ราชพฤกษ์ บางใหญ่ รัตนาธิเบศร์ ได้แก่ โครงการ ธนาฮาบิแทต ปิ่นเกล้า-สิรินธร , โครงการ ธนาคลัสเตอร์ ราชพฤกษ์, โครงการ ธนาคลัสเตอร์ เวสต์เกต, โครงการ ธนาวิลเลจ2 พระราม 5 – บางใหญ่, โครงการ ธนาซิโอ รัตนาธิเบศร์ และโครงการ สิริวิลเลจ อุดรธานี-แอร์พอร์ต จัดแคมเปญพิเศษ "บิ๊กอังเปา" ฉลองตรุษจีนเพียงเยี่ยมชมบ้านใน 6 โครงการคุณภาพเครือธนาสิริ กรุ๊ป รับทันที Lucky อั่งเปา อาทิ บัตรกำนัลเฟอร์นิเจอร์ SB มูลค่าสูงสุด 500,000 บาท, ส่วนลดเงินสดสูงสุด 1,000,000 บาท หรือ ฟรี! ค่าโอน + ค่ามิเตอร์ น้ำ-ไฟ + ค่าบริการสาธารณะ (ถึง มิ.ย. 64) เป็นต้น พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อจองบ้านภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ทุกๆ 1 ล้านบาท รับทองคำน้ำหนัก 1 บาท* สูงสุดถึง 15 บาทมูลค่ากว่า 300,000 บาท และพิเศษสำหรับลูกค้าลงทะเบียนออนไลน์เข้าเยี่ยมชม รับบัตรสตาร์บัค หรือบัตรรับประทานอาหารในเครือ Zen Group มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท เพียงแค่จองพร้อมทำสัญญา ภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2562 และต้องโอนกรรมสิทธิ์ภายในเดือนมีนาคม 2562 *!!คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thanasiri.com ... หรือ โทร. 02 005 8888 *** (ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า/โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้)