ภาพข่าวME Money เปลี่ยนโดเมนใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 21, 2008 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--
ME Money (มีมันนี่) กระเป๋าตังค์ออนไลน์ ช่องทางใหม่ในการจับจ่ายความสนุก ความบันเทิงออนไลน์ ทั้งสินค้าและบริการ อาทิ ดาวน์โหลดริงโทน วอลล์เปเปอร์ เกมส์ออนไลน์ และ Make Me (บริการใหม่เปลี่ยนลุคส์ตัวเองเป็นการ์ตูน) ขอแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าขณะนี้ได้เปลี่ยนโดเมนใหม่ จาก www.me-money.net เป็น www.memoney.co.th เพื่อให้ลูกค้าได้จดจำยูอาร์แอลเพื่อเข้าใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้น
ซึ่งนอกจากเปลี่ยนโดเมนแล้ว ME Money ยังมีโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับสมาชิกของ ME Money และ ร้านค้าที่เป็นพันธมิตร สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการมีมันนี่วันนี้ รับฟรีทันทีชั่วโมงอินเตอร์เน็ตซุปเปอร์อิโก้ 25 ชั่วโมง และสำหรับลูกค้า U-Nee.Com สามารถดาวน์โหลดคอนเทนต์ ทั้ง ริงโทน และวอลเปเปอร์ ราคาพิเศษเพียง 30 บาท จากปกติ 40 บาท เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ME Money call center 0-23059899 หรือ อีเมล์cservice@memoney.co.th