โลหะกิจ เม็ททอล จัดพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย”

ข่าวทั่วไป Monday January 21, 2008 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท โลหะกิจ เม็ททอล จำกัด (มหาชน) หรือ LHK ผู้นำในการให้บริการแปรรูปผลิตภัณฑ์สเตนเลสม้วนอย่างครบวงจรที่มีคุณภาพมาตรฐานสากลในด้านคุณภาพสินค้า งานบริการ และการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิค เพื่อเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ที่ได้รับการเชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศมากว่า 18 ปี มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนและช่างภาพสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมในพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย”ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2551 เวลา 09.30 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก
ในงานดังกล่าว ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และรับทราบข้อมูลของบริษัท โลหะกิจ เม็ททอล จำกัด (มหาชน) ในการเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในครั้งนี้ โดยนายประสาน อัครพงศ์พิศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โลหะกิจ เม็ททอล จำกัด (มหาชน) และนายพินิจ พัวพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษาทางการเงิน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
อลิสา ทองสดเจริญดี 086-500-2582 หรือ ธนกร นพกิจกำจร 081-870-1021
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 29-30