137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ประกาศแต่งตั้ง แม็กซิม เบลล์ ในฐานะเอ็กเซคคิวทีฟ เชฟคนใหม่

ข่าวบันเทิง 31 มกราคม พ.ศ. 2562 18:12 น. —ThaiPR.net

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ ประกาศแต่งตั้ง แม็กซิม เบลล์ ในฐานะเอ็กเซคคิวทีฟ เชฟคนใหม่

137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส แบรนด์โรงแรมบูติกหรู ยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้ง แม็กซิม เบลล์ เป็นเอ็กเซคคิวทีฟ เชฟประจำที่ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส เขาพกพาประสบการณ์ในการทำอาหารยาวนานถึง 15 ปีมาพร้อมกับความกระตือรือร้นในการคิดค้นนวัตกรรมในการทำอาหารที่หลากหลายสู่ยุคใหม่ของการปรุงอาหาร เพื่อมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารของที่เหนือระดับให้ลูกค้าที่โรงแรม

เชฟเบลล์มีพื้นเพมาจากประเทศฝรั่งเศส เขาได้ฝึกฝนและสั่งสมทักษะในการทำอาหารมาจากการทำงานในหลากหลายประเทศ อาทิเช่นสก็อตแลนด์, มอริเชียส, เดนมาร์ก, เฟรนช์โปลินีเซีย, คาซัคสถาน,และปัจจุบันได้ประจำการอยู่ที่ประเทศไทย ก่อนที่เขาจะเข้าร่วมงานกับ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส เขาได้รับบทบาทเป็นอาจารย์เชฟสอนการทำอาหารที่ Le Cordon Bleu Culinary Institut Paris กรุงเทพฯ และก่อนหน้านั้นเชฟเบลล์ได้ดำรงตำแหน่งเป็นเอ็กเซคคิวทีฟ เชฟของโรงแรมเวิลด์โฮเต็ล ซัลทานัทในอัลมาตี้ประเทศคาซัคสถาน และรับหน้าที่ดูแลที่ร้านอาหารโพรวิโน้ซึ่งเป็นร้านอาหารระดับหรูของโรงแรม เขาเคยทำงานที่โรงแรมริซอสโรงแรมระดับห้าดาวอีกด้วย ซึ่งที่นี่เขารับผิดชอบดูแลเมนูอาหารตามสั่งที่ร้านอาหาร, ที่ล็อบบี้, รูมเซอร์วิส, สปา, และงานเลี้ยงฉลองต่าง ๆ นอกเหนือจากนั้นเขายังเคยได้มีโอกาสร่วมงานกับร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลิน และโรงแรมชาโตเดอนัวรีเออร์อีกด้วย

สำหรับบทบาทใหม่ของเขาในฐานะเอ็กเซคคิวทีฟ เชฟ แม็กซิมจะยังคงรักษาและส่งเสริมคำมั่นสัญญาของแบรนด์ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส และความเป็นเลิศในการปฏิบัติงานรวมถึงการดูแลกำกับกิจกรรมการทำอาหารทั้งหมดที่จะสนับสนุนภารกิจวิสัยทัศน์และ หลักการ 7 หลักการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในภาระหน้าที่ของเชฟเบลล์ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562เพื่อไปสู่จุดมุ่งหมายของแบรนด์ที่ตั้งไว้

"การมาเข้าร่วมบริหารทีมงานทำอาหารที่ 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซสในครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ครั้งใหม่ในประเทศที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผมอย่างแท้จริง, เบลล์กล่าวเสริม, "ผมรักการปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบสดใหม่ และในประเทศไทยมีวัตถุดิบที่ดีที่สุดในโลกตลอดทั้งปี ผมตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะนำเสนอประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ดีเลิศอยู่แล้วในปัจจุบันให้ไปสู่ประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปในอีกระดับ"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่กรุณาติดต่อสอบถาม 137 พิลลาร์ส สวีทส แอนด์ เรซิเดนเซส กรุงเทพ ฯ

เบอร์โทร: +66 (0) 2 079 7000

อีเมล: contact@137pillarsbangkok.com

เว็ปไซต์: https://137pillarsbangkok.com


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ