ปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ เปิดกิจกรรม “Big Cleaning Day” มุ่งเน้นให้บุคลากรมีส่วนร่วมทำกิจกรรม 5 ส อย่างต่อเนื่อง

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 31, 2019 19:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานเปิดกิจกรรม "Big Cleaning Day" ของสำนักงานปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคม เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 ณ สำนักงานปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมือจากบุคลากรสำนักงานปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ ที่แสดงออก ถึงความสามัคคีในการรวมพลัง ของการดำเนินงานกิจกรรม 5 ส ซึ่งประกอบด้วย สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ และสร้างนิสัย โดยจะมุ่งเน้นให้บุคลากรทุกคน มีส่วนร่วมในการปฏิบัติกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยปรับปรุงพื้นที่ทำงานให้เป็นองค์กรที่มีสภาพแวดล้อมที่ดี เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงสร้างบรรยากาศให้องค์กรน่าอยู่ และสร้างความประทับใจให้กับผู้มารับบริการ