ทีวีไกด์รายการ "หลงรักยิ้ม" สัมผัสรสชาติแห่งความตาย ณ. คาเฟ่แปลกกลางเมืองกรุงกับฝรั่ง “แดเนียล เฟรเซอร์”

ข่าวบันเทิง Monday February 4, 2019 16:03 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: รายการ

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สานฟ้า

สโลว์ไลฟ์ใจกลางกรุงเทพ พักผ่อนวันหยุดสบายๆ กับฝรั่งยิ้มกว้าง "แดเนียล เฟรเซอร์" ชวนจิบกาแฟดับกระหายคลายร้อนกันที่คาเฟ่สุดเก๋ไก๋ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำที่ใด กับคอนเซ็ปท์ "คาเฟ่แห่งความตาย" พร้อมลิ้มรสเมนูซิกเนเจอร์ชื่อแปลกอย่าง "เกิด แก่ เจ็บ ตาย"
กรุงเทพฯ เมืองที่มากไปด้วยร้านกาแฟ แต่ละร้านจะมีการตกแต่งภายในให้ดึงดูดขาชิค ได้แวะไปแชะถ่ายรูป พร้อมชิมกาแฟ เริ่มต้นด้วยคาเฟ่สไตล์แปลก "มรณานุสติ" สัมผัสรสชาติแห่งชีวิต และความตาย พร้อมเรียนรู้สัจธรรมชีวิต เพื่อเตือนสติให้ทุกคนใช้ชีวิตรอบคอบ ภายในร้านได้จัดทิศรรศการจำลองความตาย อาทิ เขียนพินัยกรรม จัดการมรดก ออกแบบงานศพของตัวเอง ฯ นอกจากนี้เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านยังมีชื่อนากลัวว่า "เกิด แก่ เจ็บ ตาย" 4 เมนูที่แฝงด้วยความหมายลึกซึ้ง จากนั้นแวะไปหลงเสน่ห์สัตว์เลี้ยงหายาก ที่ร้าน "The animal cafe" สัมผัสความน่ารักของ แร็กคูน นกฮูก สุนัขจิ้งจอกทะเลทราย และแมวป่าเซอร์วัล ที่มีลวดลายคลายกับเสือแต่มีอุปนิสัยคล้ายกับแมว ปิดท้ายความสนุกที่สายเกมจะต้องหลงรัก เพราะร้าน "More than a game cafe" ได้รวบรวมเกมกว่า 100 เกม ให้นักชิมได้มาสัมผัสความมันส์ อย่าง Speed cup เกมที่ต้องแข่งเรียงแก้วสีได้เร็วที่สุด และพลาดไม่ได้กับเมนูเด็ด อย่าง Ultimate Strawberry วาฟเฟิลสตอว์เบอร์รี่ และเครื่องดื่มสุดจิ๊ด Blue Sky Lychee
ตะลอนคาเฟ่เก๋ไก๋ สัมผัสเสน่ห์เมืองกรุงในมุมมองของฝรั่งยิ้มกว้าง "แดเนียล เฟรเซอร์" ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/


แท็ก ทีวีไกด์:  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ