MRT ร่วมกับ AIS มอบสิทธิพิเศษให้ผู้ใช้บริการ

ข่าวทั่วไป Tuesday February 5, 2019 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมกับ AIS มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT ที่ใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ AIS รับส่วนลด 30 บาท ทุกวันศุกร์ เมื่อเติมเงินหรือออกบัตรโดยสาร MRT มูลค่า 300 บาทขึ้นไป ผ่านช่องทาง SMS โดยสามารถกด *545*88# โทรออก และแสดงข้อความตอบรับจากระบบแก่พนักงานที่ห้องออกบัตรโดยสาร (กรุณากดเมื่อต้องการใช้สิทธิ์ ณ ห้องออกบัตรโดยสารเท่านั้น รหัสจะหมดอายุภายใน 5 นาที) โดยขอรับสิทธิ์ได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 06.00 - 24.00 น. (เฉพาะบัตรเครดิต เวลา 06.00 -23.50 น.) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก: MRT Bangkok Metro / ทวิตเตอร์: MRT Bangkok Metro / อินสตาแกรม : mrt_bangkok และ โมบายแอปพลิเคชัน : Bangkok MRT "เดินทางปลอดภัย สะดวก รวดเร็ว ด้วยรถไฟฟ้า MRT"