ซิงเกิลใหม่จาก ดัว ลิปา "Swan Song" ส่งมิวสิควิดีโอสุดล้ำ สมเป็นเพลงประกอบหนัง Alita: Battle Angel

ข่าวบันเทิง Tuesday February 5, 2019 14:25 —ThaiPR.net

ซิงเกิลใหม่จาก ดัว ลิปา

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

จากมังงะสุดฮิต Battle Angel Alita ของยูกิโตะ คิชิโระ กลายมาเป็นภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่รับต้นปี 2562 Alita: Battle Angel ที่ได้เจมส์ คาเมรอน ผู้สร้างตำนาน Avatar และ Titanic เป็นผู้อำนวยการสร้าง และกำกับโดยผู้กำกับสุดแสบ โรเบิร์ต รอดริเกวซ แห่ง Sin City
ล่าสุดหนังไซ-ไฟสุดล้ำเรื่องนี้ เพิ่มเติมความเท่ของหนัง ยกระดับความเดิร์นไปอีกขั้น ด้วยการปล่อยเพลงประกอบที่ชื่อ "Swan Song" จากเสียงร้องของสาวสวยสุดเปรี้ยว "ดัว ลิปา" Dua Lipa ออกมาให้ฟังกันแล้ว ที่ด้วยลุคและแคเร็คเตอร์ของ "ดัว ลิปา" ถือว่าเข้ากันได้ดิบดีกับเรื่องราวของหนังที่ตัวละครเอกเป็นฮีโรหญิง บีทดนตรี และซาวนด์ของเพลงนี้ ก็ฟังตึ้บๆ เข้ากับบรรยากาศและโทนของเรื่อง
ที่สำคัญ ตัวมิวสิควิดีโอที่ได้ฟลอเรีย ซิกิสมอนดิ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Runaways มาเป็นผู้กำกับ ก็นำเสนอในแบบที่เนียบไปกับภาพยนตร์สุดๆ เมื่อจับสาว "ดัว ลิปา" ไปอยู่บนท้องถนนของเมืองไอออน ซิตี้ จากภาพยนตร์ เพื่อให้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอสอดคล้องเข้ากับภาพยนตร์ ทั้งอารมณ์ บรรยากาศ และโทนภาพ
โดยงานนี้ไม่ว่าจะเป็นแฟนมังงะต้นฉบับ แฟนหนังไซ-ไฟ หรือแฟนเพลงของ "ดัว ลิปา" ก็ไม่ควรพลาดชมหรือฟัง "Swan's Song" เพลงนำของหนัง Alita: Battle Angel ที่จะเข้าฉายในบ้านเรา 13 กุมภาพันธ์นี้
สัมผัสกับมิวสิควิดีโอ "Swan Song" กันได้เต็มๆ ตาจาก YouTube Channel : Dua Lipa หรือฟังเพลงนี้ได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดไปฟังกันได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ