FORTRON จัดยิ่งใหญ่ ในงาน NEXZTER CONNECTION THE UNDER UP 2019

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 5, 2019 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จบไปเป็นที่เรียบร้อยอย่างสวยงามกับความอลังการของบูธ FORTRON (โฟรตรอน) ผู้ให้การสนับสนุนสำหรับกิจกรรมงาน Car Show ระดับประเทศ ที่มีการรวมกลุ่มบรรดารถแต่งจาก Car Club กว่า 1,000 คัน ในงาน Nexzter Connection The Under Up 2019 ครั้งที่ 2 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามปทุมธานีสปีดเวย์ จ.ปทุมธานี นำโดยดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร และคุณอิศระ วัชโรทยางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON (โฟรตรอน) คุณภาพสูง จากประเทศ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมกับผู้จัดงาน และพันธมิตรที่ร่วมออกบูธ งานนี้ FORTRON (โฟรตรอน) ชูนวัตกรรม 2 ผลิตภัณฑ์เอาใจนักแต่งรถ Super Car ที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะในเรื่องของความเร็วสูงให้กับเครื่องยนต์เบนซิน ด้วยผลิตภัณฑ์ FORTRON OCTANE BOOSTER ทำให้การเผาไหม้นั้นสมบูรณ์ อัตราเร่งดีขึ้น ช่วยเพิ่มค่า OCTANE ได้ถึง 3 RON และสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล หรือดีเซลคอมมอลเรล เป็นผลิตภัณฑ์ FORTRON HI-TANE DIESEL ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มค่าซีเทนได้ถึง 4 จุด ช่วยเพิ่มอัตราเร่งได้ดียิ่งขึ้น ทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบ และส่งผลให้เครื่องยนต์สตาร์ทติดง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ FORTRON (โฟรตรอน) ได้มอบรางวัลสุดพิเศษ ให้แก่ผู้โชคดี รับผลิตภัณฑ์ FORTRON ไปดูแลรถให้ฟรี เป็นระยะเวลา 1 ปี อีกด้วย สำหรับการเข้าร่วมออกงาน Nexzter Connection The Under Up 2019 ในครั้งนี้ ถือเป็นปีแรกของ FORTRON (โฟรตรอน) และได้รับกระแสการตอบรับจากกลุ่มคาร์ คลับเป็นอย่างดี สามารถติดตามข่าวสารของผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON ได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค FORTRONGROUP หรือเว็บไซต์ www.force.co.th และ Call Center 02-961-3727