“แพรวา” เล่นละครเรื่องแรก “ก่อนอรุณจะรุ่ง” บทสุดหิน!! กระแสตอบรับดี ทำหายเหนื่อย

ข่าวบันเทิง Wednesday February 6, 2019 17:00 —ThaiPR.net

“แพรวา” เล่นละครเรื่องแรก “ก่อนอรุณจะรุ่ง” บทสุดหิน!! กระแสตอบรับดี ทำหายเหนื่อย

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--GMM 25

โด่งดังมาจากซีรี่ส์ "ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น" จากบท "ขนมปัง" ที่หลายๆ ใครพูดถึง ล่าสุด แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ เล่นละครเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรกใน "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทบาทสุดดราม่า งานนี้แพรวายอมรับว่ายากสุดๆ แต่กระแสละครดีเกินคาด ทำเอาแพรวาถึงกับหายเหนื่อยเลยทีเดียว
"พอรู้ว่าจะได้มาเล่นเรื่องนี้ก็ทั้งตื่นเต้นและกดดันมากๆ ค่ะ เพราะเป็นละครเรื่องแรกของเราเลย เคยเล่นแต่ซีรี่ส์วัยรุ่นมาตลอด มาเรื่องนี้บทที่ได้รับก็หนักมาก ดราม่าและยากเลยค่ะ ช่วงแรกต้องเล่นเป็นเด็กกว่าอายุจริง ซึ่งเราก็ผ่านช่วงเวลานั้นมานานมากแล้ว และที่ยากที่สุดคือเราต้องพยายามเล่นให้ได้เท่ากับพี่ๆ นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง พี่กวาง, แม่ตุ๊ก เดือนเต็ม ซึ่งทำให้เราต้องทำการบ้านเยอะ ต้องเตรียมทำความเข้าใจกับบท ถ้าฉากไหนไม่เข้าใจก็จะปรึกษาพี่วุธ ผู้กำกับ หรือพี่กวางกับแม่ตุ๊กเลยค่ะ ซึ่งพี่ๆ เขาให้คำแนะนำและก็สอนเราเยอะมากเลยค่ะ ซึ่งพอละครออนแอร์ไปกระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยค่ะ มีแฟนละครรุ่นแม่ๆ เพิ่มขึ้นเยอะเลย เวลาไปไหนมาไหนเขาก็จะเข้ามาทักเรา แล้วก็บอกว่าดูก่อนอรุณจะรุ่งอยู่นะ เอาใจช่วยอรุณฉายอยู่ พอได้ยินแบบนี้ก็หายเหนื่อยเลยค่ะ เพราะเราตั้งใจกับเรื่องนี้มากๆ ก็อยากให้ทุกคนติดตามดูเรื่องนี้กันเยอะๆ นะคะ หลายๆ คนคงเคยได้ยินข่าวข่มขืนที่เกิดขึ้นจริงในสังคมกันบ่อยๆ ซึ่งเราคงจะได้ยินแค่ฝั่งคนร้ายว่าโดนลงโทษยังไง แต่เราไม่เคยรู้เลยว่าคนที่โดนทำร้ายเขาจะใช้ชีวิตยังไงต่อไป เรื่องนี้มันสะท้อนให้เห็นว่าถ้าคนในครอบครัวเจอกับปัญหาแบบนี้ เราจะมีวิธีจัดการกับปัญหานี้ยังไง แสดงให้เห็นว่าสถาบันครอบครัวสำคัญมากแค่ไหน ที่จะประคองให้คนที่ถูกกระทำก้าวผ่านสิ่งเลวร้ายที่เกิดขึ้นนี้ไปได้ค่ะ"
ติดตามบทบาทการแสดงของ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25


แท็ก ขนมปัง   แพรวา   gmm  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ