ฟรี! โอกาสทอง สำหรับผู้ที่ต้องการล้มแล้วลุก พลิกฟื้นธุรกิจ SMEs

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 7, 2019 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ธพว. ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ผนึกกำลังสมาคมรัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย ที่ล้มแล้วต้องการลุก พร้อมพลิกฟื้นกิจการให้ก้าวเดินสู่การเติบโตอย่างมั่นคง เข้าร่วมโครงการอบรม "ล้มแล้วลุก พลิกฟื้นธุรกิจ SMEs" โดยภายในงานพบกับเคล็ดไม่ลับเติมความรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการธุรกิจ อาทิ จัดการธุรกิจอย่างไรเมื่อประสบปัญหาการชำระหนี้ การขอปรับโครงสร้างหนี้อย่างไรให้ได้ผล และแนวทางการช่วยเหลือ SMEs กรณีการฟื้นฟูกิจการและกรณีถูกบังคับคดี เป็นต้น ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมเพียงสแกนผ่าน QR Code หรือ E-mail : psakuc@gmail.com โดยแบ่งเป็น 2 รุ่น ดังนี้ - รุ่นที่ 1 วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 - รุ่นที่ 2 วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30 – 15.00 น. ณ ห้องประชุม สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถ.พญาไท เขตปทุมวัน กทม. ฟรี! รับจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 200 คน เท่านั้น! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 095-951-0017 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 1357