"แอพเพิล เวลธ์" รีแบรนดิ้งสร้างโฉมใหม่ปักหมุดชิงมาร์เก็ตแชร์ติดท็อปไฟว์

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday February 7, 2019 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--บล.แอพเพิล เวลธ์ "วรากรณ์" นำทีมผู้บริหารใหม่ รีแบรนด์ ปรับโฉมครั้งใหญ่ เดินหน้าพร้อมลุย ประกาศรุกธุรกิจเต็มสูบ เริ่มต้นศักราชใหม่เปิดสาขาเพิ่ม ปรับแผนรับลูกค้าทุกประเภท ปูพรมพร้อมลุยทุกตลาดไม่ว่าจะเป็นรายใหญ่-รายย่อย-นักลงทุนหน้าใหม่-ลูกค้าต่างประเทศ-นักลงทุนสถาบัน นายวรากรณ์ กุนทีกาญจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ แอพเพิล เวลธ์ จำกัด (มหาชน) (Apple Wealth) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้ทีมบริหารใหม่เข้ามาผนึกกำลังกับทีมบริหารเดิม ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในบริษัทมากขึ้นส่งผลทำให้มีส่วนแบ่งตลาด (Market Share) ติดอันดับ 1 ใน 10 (TOP10) และตั้งเป้าหมายที่จะทำส่วนแบ่งทางการตลาดให้ติด 1 ใน 5 (Top 5) ในปี 2562 สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ บริษัทจะทำการ รีแบรนด์ ปรับโครงสร้างองค์กร และเดินหน้าทำการตลาดในเชิงรุกเพื่อขยายฐานลูกค้า ทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบัน นอกจากนี้บริษัทมีแผนในการพัฒนานวัตกรรมการลงทุนโดยใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทันสมัย แนวคิดใหม่ๆ และพัฒนาระบบงานที่มีอยู่ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ขับเคลื่อนไปพร้อมกับทีมผู้แนะนำการลงทุน ที่มีความเป็นมืออาชีพ รักษามาตรฐานการให้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการของลูกค้าและนักลงทุนทุกกลุ่ม โดยปี 2562 บริษัทวางเป้าจำนวนบัญชีเพิ่มขึ้นอีก 50 % จากจำนวนบัญชีปัจจุบันที่มีอยู่กว่า 20,000 บัญชี พร้อมทั้งเสริมเงินทุนเพื่อเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้ครบวงจร อาทิเช่น Block Trade , SBL และวาณิชธนกิจ รวมทั้งจะเปิดให้บริการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลอีกด้วย โดยบริษัทได้เตรียมความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยี เงินทุนสนับสนุน และบุคลากรที่มีความรู้รองรับการเดินหน้าธุรกิจทุกประเภทที่วางไว้ บริษัทฯ มีความมั่นใจจะสามารถแข่งขัน เพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาด และสามารถไต่ระดับชิงมาร์เก็ตแชร์ขึ้นไปอย่างต่อเนื่องตามแผนงานและเป้าหมายที่วางไว้
แท็ก ลุย