รวมสุดยอดนักธุรกิจตัวจริงกับการตลาดจีนออนไลน์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 7, 2019 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เซ็กซี่ บิลเลี่ยนแนร์ โอกาสของผู้ประกอบการ SME และผู้ที่สนใจธุรกิจการค้าออนไลน์จีนมาถึงแล้ว K SME CARE หรือ KBank ได้รวบรวมนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ เคล็ดลับในการทำการตลาดยุคดิจิทัล และยุทธวิธีในการส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศจีน ซึ่งเป็นประเทศที่มีกำลังซื้อมหาศาล เตรียมตัวมาตักตวงความรู้ให้พร้อม เพราะงานนี้อัดแน่นและเจาะลึกทุกประเด็น เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องการทำการตลาดออนไลน์จีน และการส่งออกสินค้าไปจีนในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการสร้างร้านค้าออนไลน์ในจีน และช่องทางการชำระเงินของ Alipay คุณรสริน ชวถาวรเจริญ ผู้บริหาร Sexy Digital บริษัท เซ็กซี่บิลเลี่ยนแนร์ จำกัด หรือในนามของ Rozze Chinese Expert ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการทำการตลาดออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะจีน ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในงาน K SME care talk หรือ KBank วันที่ 3 เมษายน 2562 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 ได้ขึ้นบรรยายในหัวข้อ "สินค้าแบบไหน โดนใจตลาดจีน" โดยทุกคนที่เข้าร่วมจะได้ความรู้เกี่ยวกับ สินค้าแบบไหนเป็นที่ต้องการในจีน, ลักษณะและประเภทช่องทางการขายในจีน, เทคนิครุกตลาดออนไลน์จีน สร้างยอดขาย, ใช้ Social Media โปรโมทสินค้าไทยให้โดนใจคนจีน โดยสามารถเข้าสมัครรับฟังบรรยายได้ที่ http://go.eventpop.me/3APR2019 อีกทั้งทางRozze Chinese Expert ได้มีการจัดทำคอร์สสัมมนา เกี่ยวกับการส่งออกสินค้าไปจีน ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น แบบรู้ลึกรู้จริง ใครที่สนใจบุกตลาดจีนอยู่แล้ว ทาง Rozze Chinese Expert เป็นอีกคนที่ให้คำแนะนำได้ดีอย่างแน่นอน หากใครสนใจเข้าร่วมอบรมคอร์สส่งออกสินค้าจีน สามารถติดต่อได้ที่ Line ID : @sexydigital หรือโทร 02-077-5633