Vifa จัดแคมเปญ 'Vifa His & Her’ เอาใจคู่รักช่วงเทศกาลวาเลนไทน์

ข่าวบันเทิง Thursday February 7, 2019 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่นส์ Vifa (วีฟ่า) Thailand ภายใต้การดูแลของ บริษัท แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำเข้าสินค้า ไลฟ์สไตล์แฟชั่นจากต่างประเทศ เอาใจคู่รักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ จัดแคมเปญ 'Vifa His & Her' เมื่อซื้อลำโพง Vifa Reykjavik ในราคาสุดพิเศษ เพียงคู่ละ 14,000 บาท จากราคาปกติ 16,000 บาท Vifa Reykjavik โดดเด่นที่สามารถเชื่อมลำโพง 2 ตัวเข้าไว้ด้วยกันอย่างง่ายดาย เพื่อประสิทธิภาพ และเพิ่มอรรถรสของเสียงที่คมชัดและชัดเจนอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งในรูปแบบของเสียง 360 องศา รีบจับจองและหาซื้อเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษได้แล้วที่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต, ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่, ร้าน Munkong Gadgets สยามพารากอน, ร้าน HiFi Lover และ Iconic Studio 53 ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ จนถึงสิ้น 31 มีนาคม 2562 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ Instagram : @VifaThailand