“มาร์ช”เคลิ้ม โดน “พิชญ์” จูบ ใน “คนที่ไม่ยอมรับ”

ข่าวบันเทิง 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 16:52 น. —ThaiPR.net

น่าจะเป็นอีกฉากที่ทำเอาสาววายได้ฟินกัน สำหรับซีรีส์ "คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 ตอน คนที่ไม่ยอมรับ" เพราะเป็นการเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกันของหนุ่ม มาร์ช- จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล กับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ซึ่งทั้งคู่ก็เข้าขากันได้เป็นอย่างดี เพราะสนิทกันดีอยู่แล้ว เบื้องหลังฉากนี้จะสนุกสนานแค่ไหนตามไปดูกัน โดยฉากนี้เป็นตอนที่ บิว (มาร์ช) ขับรถมาส่ง เท็น (พิชญ์) ที่คอนโด หลังจากไปปรึกษาปัญหาความรักกัน แต่ก่อนลงจากรถเท็นกลับหันไปเห็นรอยช้ำที่ใต้ตาบิวจึงหยิบยาขึ้นมาทาให้ จังหวะนั้นเองบิวเริ่มใจสั่น ทำตัวไม่ถูก เท็นเองก็ใจเต้นแรง ต่างคนต่างอดใจไม่ไหว ค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าจูบกันทันที

“มาร์ช”เคลิ้ม โดน “พิชญ์” จูบ ใน “คนที่ไม่ยอมรับ”

เพราะเป็นฉากที่ต้องถ่ายในรถซึ่งเป็นสถานที่ค่อนข้างแคบ ผู้กำกับ กู่- เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข เรียก มาร์ช- พิชญ์ มาบรีฟและอธิบายอารมณ์ของตัวละครอย่างละเอียด เพื่อให้ดูสมจริงเป็นคู่รักกัน เมื่อทั้งคู่เข้าใจกันแล้วก็ถ่ายจริง เริ่มจากพิชญ์เข้าไปลูบหน้าของมาร์ช ดูรอยเขียวช้ำ แล้วหยิบยามาทาให้อย่างนุ่มนวล แถมยังเล่นหูเล่นตาใส่มาร์ช จนมาร์ชเอียงหน้าหลบด้วยความเขิน แล้วพิชญ์เลยใช้มือประคองหน้าหันมาสบตา ทั้งคู่จ้องตากันไปมา ก็ทำให้พิชญ์อดใจไม่ไหวค่อย ๆ โน้มเข้าไปจูบมาร์ชอย่างอ่อนโยนจนทำให้มาร์ชเคลิ้มและจูบตอบ แต่พิชญ์ตั้งสติได้เลยผละมาร์ชออก มาร์ชอึ้งที่โดนจูบแบบไม่ทั้งตั้งตัว เลยจะขอจูบพิชญ์อีกรอบ แต่พิชญ์ไม่ยอมใช้มือดันมาร์ชออก แล้วก็เปิดประตูลงจากรถไปทิ้งให้มาร์ชมองตามตาละห้อย ผู้กำกับก็เก็บภาพจริตจกร้านอาการอึ้งปนเขินอายของมาร์ช แล้วก็สั่งคัท เท่านั้นแหละ พิชญ์ถึงกับหลุดขำกร๊าก เพราะมาร์ชเล่นเบอร์ใหญ่มากทั้งหน้าตามือไม้อ้อนแอ้นสมจริงสุดๆ

“มาร์ช”เคลิ้ม โดน “พิชญ์” จูบ ใน “คนที่ไม่ยอมรับ”

บอกเลยว่าแฟนๆ ห้ามพลาดเด็กขาดกับฉากนี้ มาดูกันว่ารอยจูบของหนุ่มพิชญ์จะตราตรึงใจให้ มาร์ช หลงใหล ขนาดไหน กับซีรีส์เรื่อง "คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 10 ตอน คนที่ไม่ยอมรับ" ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 9กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ