ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ ประเดิมต้นปี เสิร์ฟแคมเปญ “บ้านแห่งรัก” สุดยิ่งใหญ่ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท

ข่าวอสังหา Friday February 8, 2019 17:14 —ThaiPR.net

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ ประเดิมต้นปี เสิร์ฟแคมเปญ “บ้านแห่งรัก” สุดยิ่งใหญ่ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--Studio Mango

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) กระตุ้นธุรกิจอสังหาฯ เร่งการตัดสินใจซื้อลูกค้า จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ประเดิมต้นปี ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เสิร์ฟแคมเปญสุดหวาน "บ้านแห่งรัก" จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท สำหรับบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ทาวน์โฮมหน้ากว้าง และคอนโดมิเนียม คุณภาพเยี่ยมกว่า 40 โครงการ ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด – ปริมณฑล ณ สำนักขาย ทุกโครงการ ระหว่าง วันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ ศกนี้
นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (LALIN) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี" เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัด แคมเปญ "บ้านแห่งรัก" สำหรับผู้ต้องการซื้อที่อยู่อาศัย และขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และมอบความไว้วางใจบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา โดยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ 0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย พร้อมรับทองคำสูงสุด 2 แสนบาท โดยจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ นี้ ณ สำนักขายโครงการ ทั้งในกรุงเทพฯ - ปริมณฑล และต่างจังหวัด กว่า 40 โครงการ ซึ่งแคมเปญบ้านแห่งรัก เป็นแคมเปญใหญ่ของบริษัทฯ เพื่อกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ สอดคล้องกับการคาดการณ์เรื่องแนวโน้มการโอนกรรมสิทธิ์ของที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ปริมณฑล ของศูนย์วิจัยกสิกรไทยที่คาดว่า ในไตรมาสแรกของปี 2562 จะเติบโตประมาณ 8.9 % หรือมีจำนวนกว่า 4.58 หมื่นหน่วย โดยส่วนหนึ่งน่าจะส่งผลจากมาตรการควบคุมสินเชื่อที่อยู่อาศัยของธนาคารแห่งประเทศไทยที่จะบังคับใช้ในวันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไปนั้น ส่งผลกระทบให้ลูกค้าเกิดการเร่งการตัดสินใจของที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย
ในฐานะผู้ประกอบการ นายชูรัชฏ์ กล่าวว่า "สถานการณ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ควรดำเนินการอย่างรอบคอบ ในส่วนของบริษัทฯ ได้มีการจัดแคมเปญบ้านแห่งรักขึ้นเพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในไตรมาสแรกให้ได้มากที่สุด สำหรับยอด Backlog ขณะนี้ มีมูลค่า 900 ล้านบาท ในขณะที่การพิจารณาทำโครงการใหม่ๆ จะต้องมีการวิเคราะห์รายละเอียดหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเล หรือความชำนาญ ซึ่งลลิล พร็อพเพอร์ตี้ มีจุดแข็งของทำเลที่ครอบคลุม 5 มุมเมืองทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตลอดจนในพื้นที่ต่างจังหวัดที่มีศักยภาพทางเศรษฐกิจ และแหล่งงาน ได้แก่ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และนครราชสีมา
พลาดไม่ได้กับแคมเปญสุดพิเศษ บ้านแห่งรัก ที่ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เตรียมมอบให้ด้วยรัก ณ สำนักงานขายทุกโครงการ ระหว่างวันที่ 9 – 10 กุมภาพันธ์ ศกนี้ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ก่อนล่วงหน้าที่ Facebook Fanpage : Lalin Society หรือติดต่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูล โทร Call Center โทร 1778 หรือเว็บไซต์ www.lalinproperty.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ