ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ร่วมฉลองเดือนแห่งความรัก ชวนเติมรัก บอกรักออกอากาศ กับแคมเปญ LOVE OUT LOUD

ข่าวบันเทิง Friday February 8, 2019 17:39 —ThaiPR.net

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ร่วมฉลองเดือนแห่งความรัก ชวนเติมรัก บอกรักออกอากาศ กับแคมเปญ LOVE OUT LOUD

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป

วาเลนไทน์นี้ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา จัดแคมเปญ "LOVE OUT LOUD : รักดังฟังชัด" ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562 มอบความพิเศษให้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ คัดสรรของขวัญแทนใจให้เลือกสรร เพื่อมอบให้คนสำคัญด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม และพิเศษสุดที่สาขาบางกะปิ, บางแค เนรมิตร "LOL RADIO STATION" สถานีเรดิโอ LOVE SERVICE สื่อกลางบอกรัก ชวนคู่รักเติมสีสันความรักฝากข้อความแทนใจบอกรักออกอากาศ พร้อมจัดเซอร์ไพร์สุดพิเศษให้คู่รักกลางห้างฯ
เข้าเดือนกุมภาพันธ์…เดือนแห่งความรักบรรยกาศรอบตัวดูจะเป็นสีชมพู เป็นเดือนที่รอยยิ้มและความสุขอบอวล ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ร่วมเติมรักจัดแคมเปญ "LOVE OUT LOUD : รักดังฟังชัด" มอบความพิเศษให้ตลอดเดือนแห่งความรัก คัดสรรของขวัญแทนใจให้เลือกสรรเพื่อมอบให้คนสำคัญด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มลดสูงสุด 30% พิเศษที่แผนก BEAUTY HALL ลดสูงสุด 15% (13-17 ก.พ.) และมอบส่วนลดเพิ่มสำหรับสมาชิก M CARD 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อ หรือ เมื่อช้อปผ่านบัตร SCB M VISA ลดเพิ่มทันที 25% เมื่อใช้คะแนน 2 เท่า พร้อมคัดสรรสินค้า Gift For Valentine เลือกสรรของขวัญให้คนพิเศษที่คุณรักมากมายที่แผนก ACCESSORIES BAZAAR, BEAUTY HALL, LADIES' BOUTIQUE,LINGERIE SALON, SHOES & BAGS SALON, THE LIVING, KIDS PLANET, MEN'S INTREND, DENIM, MEN'S LEATHER พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษให้คู่รักอีกมากมาย
และพิเศษสุดวันที่ 9, 10, 14 กุมภาพันธ์ ที่เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ และบางแค ได้เนรมิตรพื้นที่ "LOL RADIO STATION" สถานีเรดิโอที่จะมาเพิ่มบรรยากาศแห่งความรักตลอดทั้งวัน พร้อมบริการ LOVE SERVICE เป็นสื่อกลางบอกรักให้ทุกคู่รัก อาทิ
- LOVE ONAIR บริการฝากรัก: ชวนคู่รักมาเติมสีสันความรัก ฝากข้อความรัก หรือ อัดเสียงความความในใจ บอกรักออกอากาศได้ทุกช่วงเวลา
- OUT LOUD SURPRISE บอกรักดังๆ ให้เธอรู้: จัดเซอร์ไพร์สุดพิเศษให้คู่รักที่อยากจะบอกรัก ด้วยขบวนOUT LOUD PARADE มาจัดเซอร์ไพร์ทำให้เสียงบอกรักของคุณดังกระหึ่มไปทั่วห้างฯ แบบสุดประทับใจ โดยผู้สนใจที่อยากจะจัดเซอร์ไพร์ให้คู่รักของตน สามารถไปลงทะเบียนได้ที่พื้นที่ "LOL RADIO STATION" ชั้น G ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ สาขาบางกะปิ และ ชั้น1 เลดี้ ฮอลล์ สาขาบางแค หรือ สามารถ Inbox มาฝากรักหรือจองบริการบอกรัก ได้ที่ Facebook : The Mall Department Store
ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ มาร่วมเติมเต็มความหวานรับวันวาเลนไทน์ พร้อมเลือกสรรของขวัญแทนใจให้คนที่คุณรักกับแคมเปญ "LOVE OUT LOUD : รักดังฟังชัด"ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา พร้อมชวนเติมรักบอกรักออกอากาศ ที่ "LOL RADIO STATION" ที่เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ และบางแค หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/themalldepartmentstore


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ