“หางานได้อย่างมั่นใจ” กับวอลล์สตรีท

ข่าวทั่วไป Tuesday January 22, 2008 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--แฟรนคอมเอเซีย
สถาบันสอนภาษาอังกฤษวอลล์สตรีท ร่วมกับบริษัท บีทีไอ คอนซัลแทนต์ จัดสัมมนาเรื่อง “หางานได้อย่างมั่นใจ (How to get a job with confidence)” โดยคุณโรจนมนต์ ใจสมุทร วิทยากรพิเศษ จากบริษัท บีทีไอ คอนซัลแทนต์ จำกัด ได้ให้คำแนะนำในการสมัครงานตั้งแต่เริ่มต้น แก่นักเรียนวอลล์สตรีท เช่น วิธีการเขียนจดหมายแนะนำตัว การแต่งกายและการเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งาน
นอกจากนี้ นักเรียนจากวอลล์สตรีทยังได้โอกาสเขียนใบสมัครงานจากบริษัท เคลลี่ เซอร์วิส ประเทศไทยด้วย วอลล์สตรีทเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับโลก ด้วยสถิติสอนนักเรียนกว่าล้านคนจากทั่วโลกตลอด 35 ปี และมีสาขากว่า 400 แห่งใน 30 ประเทศทั่วโลก ในแต่ละปีมีผู้สนใจเข้าเรียนภาษาอังกฤษกับทางวอลล์สตรีทกว่า 150,000 คนทั่วโลก ปัจจุบันสถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท ประเทศไทยมีจำนวนสาขาทั้งสิ้น 5 สาขา ตั้งอยู่บนทำเลที่ไปมาสะดวกทั้งสีลม สุขุมวิท ยูเนี่ยน มอลล์ ลาดพร้าวสยาม ทาวเวอร์และเมเจอร์ ปิ่นเกล้า
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
นิลาวรรณ มีเดช (เจน)
ศูนย์บริการข้อมูลสถาบันวอลสตรีท C/o แฟรนคอมเอเซีย
โทร. 02 233 4329-30 แฟ็กซ์ 02 236 8030 อีเมล์ : pr@francomasia.com