เคมีที่รอคอย “ช่อง 8” ดึง “แอนดริว-เชียร์” ประกบคู่ ครั้งแรก ใน “ปมรักสลับหัวใจ”

ข่าวบันเทิง Tuesday February 12, 2019 14:50 —ThaiPR.net

เคมีที่รอคอย “ช่อง 8” ดึง “แอนดริว-เชียร์” ประกบคู่ ครั้งแรก ใน “ปมรักสลับหัวใจ”

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

แฟนละครแนวโรแมนติก ดราม่า ไม่ควรพลาด เมื่อ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดึงสองพระนางเคมีใหม่ อย่าง "แอนดริว เกร็กสัน" และ นางเอกสาว "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" ประกบคู่กันครั้งแรก ในละคร "ปมรักสลับหัวใจ" โดยผู้จัด "บุณฑณิก บูลย์สิน" แถมงานนี้ ยังเป็นการรับบทคู่แฝดของ แอนดริวที่คาแรคเตอร์ต่างกันสุดขั้ว อีกทั้งยังเป็นการร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก และเป็นบทดราม่า ที่ท้าทายของทั้งเชียร์และแอนดริว นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงมากฝีมือร่วมเสริมทัพ อาทิ อริสรา ทองบริสุทธิ์, ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต, เจจินตัย อันติมานนท์, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, โฟกัส จีระกุล, พาทิส พิสิฐกุล, จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์, ชานนทร์ ทิพย์กนก, อุทุมพร ศิลาพันธ์, เวนย์ ฟอลโคเนอร์ ฯลฯ ภายใต้การกำกับ ของ "บุญชู พิทักษ์เลิศกุล" นำทีมรังสรรค์งานคุณภาพ
ปมรักสลับหัวใจ ประพันธ์โดย อัปสรา บทโทรทัศน์โดย สุมินตา สุภาผล เป็นเรื่องราวของ สองฝาแฝดที่เกิดห่างกันเพียง 5 นาที ทั้งคู่ผ่านความบอบช้ำทางจิตใจในวัยเด็ก ปมในใจในวัยเยาว์ได้หล่อหลอมให้ทั้งคู่มีนิสัยที่ต่างกันคนละขั้ว แต่ผูกพันกันอย่างที่ไม่สามารถจะมีชีวิตแยกจากกันได้ 'เตชิต' (แอน ดริว เกร็กสัน) แฝดคนพี่ เก่ง ฉลาด เด็ดขาด ร่าเริงและเจ้าสำราญ ส่วน 'เตชินท์' (แอนดริว เกร็กสัน) คนน้องกลับเงียบขรึมไม่มั่นใจ ระวังตัว ไม่กล้าตัดสินใจ ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อฝาแฝดที่รักกันมากคู่นี้ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน!
ฟ้า (เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) พบกับเตชินท์ก่อน และประทับใจกันและกัน ตั้งแต่สบตากันครั้งแรก เตชินท์ยังเคยช่วยชีวิตฟ้าไว้จากเหตุการณ์เลวร้าย แต่ทั้งคู่ต่างก็ต้องแยกย้ายกันไปโดยไม่รู้จักอีกฝ่าย ต่อมาฟ้ามาทำงานเป็นเลขาของเตชิต ทั้งคู่ค่อยๆใกล้ชิดกัน โดยที่เธอคิดว่าเตชิต คือชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกพบของเธอคนนั้น หัวใจของเธอกำลังถูกสลับให้รักผู้ชายผิดคน! ส่วนเตชินท์ได้แต่เฝ้ามองผู้หญิงที่เขารักกับพี่ชายที่เขาเทิดทูนอยู่ห่างๆ แม้จะเจ็บปวดแต่ก็พูดอะไรไม่ออก เพราะเตชิตก็รักฟ้าด้วยใจจริง จนถึงกับตัดความสัมพันธ์กับผู้หญิงทุกคนที่รุมล้อมอยู่ อย่าง 'รตีรัตน์' (ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์) หม้ายสาวพราวเสน่ห์ คู่ควง คู่ขา ที่ทำให้เตชิตติดใจในรสรัก และ 'กรกมล' (ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต) พยาบาลสาวในบริษัท ที่เจียมเนื้อ เจียมตัว ยอมเป็นเมียเก็บของเตชิตแบบเงียบๆ
และเมื่อเตชิตรู้ความจริงว่า ผู้ชายที่ตราตรึงอยู่ในใจของฟ้าคือเตชินท์..ไม่ใช่เขา เขาจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร เมื่อที่ผ่านมาทั้งชีวิต เขาสละให้เตชินท์ได้ทุกอย่าง ยกเว้นเพียงเรื่องเดียว..คือฟ้า... ที่เขาสละให้ใครไม่ได้ เมื่อเตชินท์ยอมถอยให้เตชิตกับฟ้า ทุกอย่างกำลังไปได้ดี ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน แต่แล้วปมปัญหาต่างๆ ที่ผูกเตชิตและเตชินท์เข้าไว้ด้วยกัน นำไปสู่การตามฆาตกรรม ทั้งตัวเตชิต เตชินท์ และฟ้า
ปมปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายได้หรือไม่ ความรักของฝาแฝดเตชิต เตชินท์และฟ้า จะลงเอยอย่างไร ติดตามชม "ปมรักสลับหัวใจ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรก 23 กุมภาพันธ์นี้)
แอนดริว "เรื่องนี้ รับบทเป็นเตชิต และเตชินท์ ครับ เรื่องนี้รับบทเป็นฝาแฝด การเป็นฝาแฝดแน่นอนต้องมีอะไรที่พิเศษอยู่แล้ว แต่ว่าเรื่องนี้บุคลิกของตัวน้องผมว่ามันเป็นโอกาสที่จะได้เล่นละครไทยที่เป็นพระเอกที่มีความอ่อนแอ ดูไม่เก่ง แต่ค่อยๆพัฒนา มีเหตุผลที่ทำให้มันสามารถสู้ชีวิตได้ด้วยตัวเองจากที่ต้องพึ่งพาคนอื่นตลอด ผมว่ามันมีความน่าสนใจมาก ๆและโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับเฮียและพี่กุ้ง มีการพูดคุยกันมานานแล้ว พอทุกอย่างลงตัวผมเลยตัดสินใจรับเล่นครับ ก็ต้องขอบคุณเฮียฮ้อและพี่กุ้งที่ยังไว้ใจเราให้เราได้ร่วมงานด้วย เนื้อเรื่องก็สนุกเข้มข้นแน่นอน ต้องติดตามครับ"
เชียร์ "รับบทเป็นคนางค์ หรือ ฟ้า ค่ะ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่รู้สึกท้าทายมาก และเป็นการร่วมงานกับช่อง8ครั้งแรก รู้สึกดีใจมากค่ะ ด้วยบทบาท นักแสดงหลายๆ คนที่เรายังไม่เคยร่วมงาน เลยก็ทำให้เรา ตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ ได้ร่วมงานกับพี่แอนดริว ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่เรารู้สึกว่า มันท้าทายอะไรหลายๆอย่างในตัวเราดี ฝากติดตามด้วยนะคะ เรื่องนี้นักแสดงทุกคนเต็มที่มาก ๆ ตั้งใจกันทุกเม็ดจริง ๆ ค่ะ"
ไผ่ "เรื่องนี้รับบทเป็นธีรเดช ครับ คาแรคเตอร์ก็จะเป็นคน กวน ๆ แต่ก็จะจริงจังในเวลาทำงาน เราก็จะคอยช่วยงานพี่แอนดริวเหมือนเป็นเลขา เรื่องนี้ เล่นคู่กับน้องโฟกัสครับ จะออกแนวคอมเมดี้กวนๆน่ารัก เวลาเข้าฉากกับน้องเราก็จะเตี้ยม ๆ มุขกันก่อน ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรสชาติของละครเรื่องนี้เลย เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับนักแสดง เก่ง ๆ หลายท่านด้วยก็รู้สึกตื่นเต้นบางคนยังไม่เคยได้ร่วมงานกันมาร่วมงานเรื่องนี้กันครั้งแรก ฝากติดตามด้วยนะครับ เข้มข้นมาก ๆ ห้ามพลาดสักตอนเลยทีเดียว"
โฟกัส "เรื่องนี้รับบทเป็นธนิศา ค่ะ เป็นเลขาของพี่แอนดริว คาแรคเตอร์เรื่องนี้จะสนุกๆ ไกลตัวเองมาก (หัวเราะ) แก่น ๆ แล้วจะมีความเชื่อเรื่องของดวงมาก ทำอะไรก็ต้องยึดดวงเป็นเกณฑ์ ต้องเข้าฉากคู่กับพี่ไผ่บ่อยมาก เรียกว่าเวลาเข้าซีนกีนต้องเป็นหลุดขำตลอด เพราะคู่เราจะเป็นคู่ที่สร้างสีสรรค์ของเรื่องยิ่งเวลาอยู่ครบแก๊งค์ กับพี่แอนดริว พี่เชียร์ พี่ไผ่ สนุกกันมาก เรื่องนี้ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่ง ๆ หลายท่านเนื้อเรื่องสนุกเข้มข้น มีหักมุมแน่นอน และก็เป็นการร่วมงานกับช่อง 8ครั้งแรกด้วย ฝากด้วยนะคะ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ