ข่าวอินโฟเควสท์
15:48 Asia Markets: สรุปภาวะตลาดหุ้นในภูมิภาคเอเชียประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2562   ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้อ่อนตัวลง เช่นเ…
15:45 ส.อ.ท.จับมือ EXIM Bank เสริมศักยภาพผู้ประกอบการไทยสู่เวทีการค้าโลก เน้นเจาะตลาด New Frontier   สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และธนาคารเพื…
15:42 บอนด์ยีลด์ญี่ปุ่นปิดลบ เหตุวิตกการค้าสหรัฐ-จีนกระตุ้นแรงซื้อ   ผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 10 ปี ปรับตัวลดลงวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนได้เข…
15:40 ภาวะตลาดหุ้นฮ่องกง: ฮั่งเส็งปิดร่วง 438.81 จุด วิตกสงครามการค้าสหรัฐ-จีน   ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดวันนี้ปรับตัวลดลง เนื่องจากนักลงทุนวิต…
15:40 เชฟดัง "เจมี่ โอลิเวอร์" ล้มละลาย ปิดกิจการร้านอาหารในเครือ 22 แห่ง,พนักงานนับพันตกงาน   เจมี่ โอลิเวอร์ เชฟชื่อดังชาวอังกฤษเปิดเผยว่า เขาประสบ…

MCC จัดงาน MCC Kick Off 2019

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 13:59:39 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น

คุณวรรณี ไชยปัญญา, กรรมการผู้จัดการ และทีมงาน บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด (MCC) บริษัทในเครือของ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ IBM, HPE, Micro Focus, Lenovo, AXIS Communications, Digifort, TmaxSoft และ MoonWalk ให้บริการทั้งในด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์โซลูชันอย่างเป็นทางการ ในระดับ Midrange จนถึงระดับ Enterprise ได้จัดงาน "MCC Kick Off 2019" ให้กับบริษัทคู่ค้าทางธุรกิจ ในวันที่ 18-19 มกราคม 2562 ณ โรงแรม Rayong Marriott Resort & Spa เพื่อเตรียมความพร้อมในการทำการตลาดในปี 2019

โดยมี บริษัท ไอบีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ Micro Focus ร่วมให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ภายในงานมีหัวข้อบรรยายจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาพูดเกี่ยวกับ Roadmap ของสินค้าต่างๆ ที่ทาง บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย รวมไปถึงการบริการด้านต่างๆ ที่มุ่งเน้นในการขยายการตลาดในปี 2019 เพื่อช่วยให้บริษัทคู่ค้าทางธุรกิจสามารถแข่งขันทางการตลาดได้ และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เป็นการเพิ่มประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าที่นำเสนอ และเป็นการรองรับธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุค 4.0

พร้อมทั้งมีการมอบรางวัล "Business Partner Award 2019" ให้กับบริษัทคู่ค้าทางธุรกิจที่มีการสนับสนุนซื้อสินค้า และบริการกับทาง MCC อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเองจากพนักงาน MCC และเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงด้วย Mini Concert ที่จัดเตรียมไว้ต้อนรับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณนฤมล เพ็ญสิริวรรณ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด
โทร.02-089- 4508 อีเมล์ : narumpen@metroconnect.co.th
ข่าวที่เกี่ยวข้อง