ภาพข่าวน้ำมันรำข้าวคิง จัดพิธีมอบรางวัลและพิธีเปิดนิทรรศการภาพถ่าย "คุณค่าของข้าวไทย”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 13, 2019 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง น้ำมันรำข้าวคิง จัดพิธีมอบรางวัลและพิธีเปิดนิทรรศการภาพถ่าย "คุณค่าของข้าวไทย": นายประวิทย์ สันติวัฒนา กรรมการบริหาร กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง และผู้อำนวยการสายธุรกิจอาหาร บริษัท น้ำมันบริโภคไทย จำกัด (คนที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับ สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด และพิธีเปิดนิทรรศการภาพถ่ายจากโครงการประกวดภาพถ่าย "คุณค่าของข้าวไทย" ครั้งที่ 2 เพื่อเชิดชูคุณค่าและความงดงามของข้าวไทยผ่านศิลปะภาพถ่าย โดยมี นายดาว วาสิกศิริ นายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ (คนที่ 3 จากซ้าย) มาร่วมงานในพิธีเปิดครั้งนี้ ณ หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. นายวรรณพงษ์ สุรโรจน์ประจักษ์ กรรมการบริหารสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ 2. อ.วรนันทน์ ชัชวาลทิพากร ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ 3. นายดาว วาสิกศิริ นายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ 4. นายประวิทย์ สันติวัฒนา กรรมการบริหาร กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง และผู้อำนวยการสายธุรกิจอาหาร บริษัท น้ำมันบริโภคไทย จำกัด 5. นางสาวนวพร สันติวัฒนา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร บริษัท น้ำมันบริโภคไทย จำกัด กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง 6. นายรชฏ วิสราญกูล ที่ปรึกษาสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ 7. นายอดุลย์ ตันโกสัย กรรมการบริหารสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ