จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ภูมิใจเสนอภาคต่อของคำบอกรัก ผ่านน้ำหอมของเขาและเธอ คำรักที่หนักแน่นขึ้น และซีรี่ส์ภาพยนตร์สั้น 3 ตอน

ข่าวบันเทิง 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 15:00 น. —ThaiPR.net

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (Giorgio Armani) สร้างสรรค์แบรนด์ เอ็มโพริโอ อาร์มานี่ (Emporio Armani) ขึ้นในปี 1981 โดยวาดหวังให้เป็นแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์เชิงบวก กระฉับกระเฉง และมีกลิ่นอายของเมืองใหญ่ แบรนด์ที่หลงใหลในความเยาว์วัยและรักในเสรีภาพ ซึ่งสะท้อนสไตล์อันเป็นแบบฉบับของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เอ็มโพริโอ อาร์มานี่ได้กลายเป็นไลน์สำหรับบุรุษและสตรีผู้มีอิสระที่จะรัก สร้างสรรค์ และทำสิ่งต่าง ๆ ได้โดยปราศจากข้อจำกัดไปแล้ว ในปี 1998 จิออร์จิโอ อาร์มานี่ สร้างสรรค์น้ำหอมเอ็มโพริโอ อาร์มานี่ขวดแรกขึ้นเพื่อสื่อแทนแนวคิดทันสมัยนี้ ด้วยสิ่งซึ่งสะท้อนถึงวัฒนธรรมที่หลากหลายโดยรวบรวมแรงบันดาลใจจากทั่วทุกมุมโลก… IN LOVE WITH YOU STRONGER WITH YOU INTENSELY ? ดั่งคำบอกรักที่หนักแน่นขึ้น…ของเขาและเธอ ? A NEW OLFACTIVE DUO – น้ำหอมคู่กลิ่นใหม่ ซีซั่นที่ 2 ซีซั่นที่ 1

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ภูมิใจเสนอภาคต่อของคำบอกรัก ผ่านน้ำหอมของเขาและเธอ คำรักที่หนักแน่นขึ้น และซีรี่ส์ภาพยนตร์สั้น 3 ตอน

"เอ็มโพริโอเป็นเสมือนสนามทดลองที่ผมชอบมากมาตั้งแต่ต้น จากการเฝ้ามองความเป็นไปในชีวิตจริง ทำให้ผมรู้ว่าเราควรจะไปในทิศทางไหน คอลเลคชั่นนี้มีกลิ่นอายของความเป็นหนุ่มสาว แต่ก็ใช่ว่าจะเหมาะสำหรับคนวัย 20 เท่านั้น อันที่จริงแล้ว เหมาะสำหรับผู้มีรสนิยมและมีระดับทุกคนที่ต้องการรู้สึกเป็นหนุ่มเป็นสาวเสมอ ไม่ว่าจะอายุเท่าไรก็ตาม" -จิออร์จิโอ อาร์มานี่

ในปี 2017-2018 น้ำหอมคู่ที่มีชื่อว่า Emporio Armani "Because It's You" eau de parfum for her และ Emporio Armani "Stronger With You" eau de toilette pour homme for him ถือกำเนิดขึ้นเพื่อสื่อสารและริเริ่มบทสนทนาแห่งรักซึ่งถ่ายทอดออกมาในรูปของเว็บซีรีส์ (web series) ชุด "Together Stronger" นำแสดงโดยมาทิลดา ลัตซ์ (Matilda Lutz) และเจมส์ แจ็คเกอร์ (James Jagger) ซีรีส์ชุดนี้ว่าด้วยเรื่องราวของลอรา (Laura) และพอล (Paul) คู่รักหนุ่มสาวผู้ท้าทายความรักที่มีให้แก่กันอย่างสนุกสนาน โดยมีน้ำหอมคู่นี้คอยเคียงข้างพวกเขาเสมอในทุกการผจญภัย ซีรีส์ชุดนี้ดำเนินต่อไปด้วยซีซั่นที่สอง ซึ่งลอราและพอลยังคงเผยให้เห็นพลังรักของทั้งคู่ และแสดงให้เห็นว่าพวกเขากล้าแค่ไหนที่จะแสดงความรักออกมาในทุกห้วงเวลาของชีวิต

ในปี 2019 เรื่องราวดำเนินต่อไปด้วยการเปิดตัวน้ำหอมสองกลิ่นใหม่: Emporio Armani "In Love With You" eau de parfum pour femme น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นใหม่ และ Emporio Armani "Stronger With You Intensely" eau de parfum pour homme เวอร์ชั่นที่เข้มข้นขึ้นของน้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมทั้งสองกลิ่นนี้ถูกทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นบนจอด้วยซีซั่นที่สามของเว็บซีรีส์ "Together Stronger" ซึ่งดึงดูดใจให้มีผู้เข้าชมมาแล้วมากกว่าแปดล้านครั้ง

รูปทรงขวดยังคงเดิม, เพิ่มเติมคือกลิ่นที่กระตุ้นเร้ายิ่งขึ้น

รูปทรงโค้งมนที่ดูเป็นธรรมชาติและเส้นสายสะอาดตาเป็นหัวใจของขวดน้ำหอมคู่จาก เอ็มโพริโอ อาร์มานี่ เสมอมานับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2017 ความเรียบง่ายนี้สร้างเสน่ห์เย้ายวนล้ำลึก ความโค้งมนและกลมกลึงชวนให้นึกถึงหัวไหล่ของชายหนุ่มและสะโพกของหญิงสาว เผยให้เห็นความเป็นงานศิลป์ชิ้นเยี่ยมที่อัดแน่นอยู่ในทุกองค์ประกอบ

ฝาโลหะทรงกลมสร้างความเชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างขวดน้ำหอมสำหรับชายและหญิง และเพิ่มความเรียบหรูให้กับขวดน้ำหอมคู่นี้ ถัดลงมาเป็นแหวนคู่ที่เรียงซ้อนเชื่อมต่อกันดูคล้ายสองเรือนร่างกำลังอิงแอบ เป็นสัญลักษณ์ของความผูกพันและเป็นเครื่องหมายของความรักที่ไม่มีเงื่อนไข

ขณะที่รูปทรงขวดยังคงเดิม น้ำหอมใหม่คู่นี้เผยให้เห็นสีที่เข้มขึ้น สีชมพูแชมเปญโรเซ่ (champagne rose) สื่อถึงความทันสมัยของ In love With You อย่างแยบยล ขณะที่สีแดงดุจคอนยัคซึ่งบ่มจนได้ที่แสดงคาแร็คเตอร์ลุ่มลึกของ Stronger With You Intensely ได้อย่างยอดเยี่ยม

In Love With You เป็นน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นใหม่ล่าสุดของเอ็มโพริโอ อาร์มานี่ สร้างสรรค์โดย อานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) จาก IFF กลิ่นหอมแบบผู้หญิงที่ให้ความรู้สึกท้าทายและเย้ายวนใจเกิดจากการผสมผสานวัตถุดิบที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นแบล็คเชอร์รี่ (black cherry) ดอกมะลิลา (jasmine sambac) ที่นุ่มนวลละเมียดละไม และแพทชูลี การเพิ่มความหนักของกลิ่นด้วยเหล้ารัม (rum) สีอำพัน เพื่อความหรูหรา และกลิ่นควันเพื่อสร้างกลิ่นอายของเมืองใหญ่และสัมผัสที่เหนือความคาดหมาย

Stronger With You Intensely สร้างสรรค์โดยเซซิล มัตตง (Cecile Matton) จาก MANE มีกลิ่นหอมแบบผู้ชายที่ดูท้าทาย มีชีวิตชีวา และมีเสน่ห์ดึงดูดใจ กลิ่นแรกของสารหอมจากพิงก์เป๊ปเปอร์ (pink pepper) ผสมผสานกับ วานิลลา (vanilla) และแอมเบอร์วูด (amber wood) ในกลิ่นฐาน เป็นการตีความน้ำหอม Stronger With You กลิ่นดั้งเดิมออกมาเป็นกลิ่นหอมที่เข้มข้นขึ้น* ขณะที่ความโก้เก๋มาดมั่นและความสบายใจไร้กังวลแบบคนหนุ่มยังคงสื่อผ่านกลิ่นหอมของซินนามอน (cinnamon) และเซจ (sage) ในกลิ่นกลางที่หอมจรุงใจ

*เมื่อเทียบกับ "Stronger With You" eau de toilette (สูตรเดิม)

น้ำหอมทั้งสองกลิ่นมีความร่วมสมัยในแบบที่ไม่ซ้ำใครและต่างก็ชวนให้นึกถึงรักที่ทรงพลังและทุ่มเทหมดหัวใจโดยไม่ต้องการสิ่งตอบแทน สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ และความหอมเกินต้านทาน น้ำหอมสองกลิ่นนี้เชื่อมโยงระหว่างความรู้สึก ท้าทาย และเย้ายวนซึ่งกันและกันเหมือนกับคู่รักที่เราเห็นในจอภาพยนตร์

เรื่องราวความรัก, ยังคงดำเนินต่อไป

ความสำเร็จของ "Together Stronger" สองซีซั่นแรก ทำให้เอ็มโพริโอ อาร์มานี่ตัดสินใจสร้างซีซั่นที่สามของเว็บซีรีส์ชุดนี้ตามออกมาในปี 2019 โดยมีทิวทัศน์ของเมืองใหญ่ในทวีปยุโรปแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนียนในช่วงฤดูร้อนเป็นฉากหลังของภาพยนตร์สั้นทั้งสามตอน อันได้แก่ "Together we are shooting stars" "Together we create our world" และ "Together we are one"

เรื่องราวในซีซั่นนี้ยังคงว่าด้วยพลังของความสุขอันเกิดจากการอยู่ร่วมกันซึ่งไม่มีอะไรจะมาทำลายได้เช่นเดิม จับภาพผ่านเลนส์กล้องของฟาเบียง กงสต็อง (Fabien Constant) นำแสดงโดยหนุ่มสาวคู่เดิมที่ตกอยู่ในห้วงแห่งรักอันดูดดื่ม ท้าทายกันและกันทุกวันทั้งทางกายและทางอารมณ์ ขยายขอบเขตแห่งความรักของพวกเขาให้กว้างไกลออกไป และทำให้ความรักนั้นมั่นคงยิ่งขึ้น

มาทิลดา ลัตซ์ นักแสดงสาวดาวจรัสแสงชาวอิตาลีผู้เปี่ยมความสามารถในการแสดงอารมณ์ความรู้สึก ซึ่งถ่ายทอดทั้งความสุขและความงดงามตามธรรมชาติของหญิงสาวในห้วงรักออกมาได้อย่างน่าชมในซีซั่นก่อนๆ กลับมาสวมบทลอราอีกครั้ง ขณะที่บุคลิกง่ายๆ สบายๆ ของ เจมส์ แจ็คเกอร์ นักดนตรีและนักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ทำให้เขาเหมาะที่จะสวมบทเป็นพอล คู่รักของลอราผู้ซึ่งทั้งซับซ้อนและน่าทึ่งแต่ก็ร่าเริงและซุกซนในเวลาเดียวกัน

ในซีซั่นล่าสุด คู่รักคู่นี้ประกาศความรักที่มีต่อกันท่ามกลางสภาพแวดล้อมและในสถานการณ์ที่น่าหลงใหลยิ่งขึ้น และยังคงเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยที่เร่าร้อนทว่าอ่อนโยนของพวกเขา โดยมีเสียงเพลง Powerful ของวงเมเจอร์ เลเซอร์ (Major Lazer) ซึ่งร่วมร้องโดยสองนักร้องรับเชิญ เอลลี่ โกลดิง (Ellie Goulding) และทาร์รัส ไรลีย์ (Tarrus Riley) ช่วยปลุกเร้าอารมณ์เช่นเคย

3 ตอนใหม่ ของ TOGETHER STRONGER

"TOGETHER WE ARE SHOOTING STARS"

ในตอนแรกของซีซั่นที่สามนี้ ลอราและพอลสมมติตนเป็นดาวตก ความรักอันร้อนแรงของทั้งคู่ส่งให้พวกเขาพุ่งสูงขึ้นไป ทั้งคู่ใช้ช่วงเวลาอันมีค่าซึ่งได้แรงบันดาลใจจากความทรงจำวัยเยาว์ร่วมกัน และถูกผูกพันกันไว้ด้วยสายใยที่มองไม่เห็น สายสัมพันธ์ที่เชื่อมต่อ ท้าทาย และทำให้พวกเขามีความสุข พลังงานร่วมของทั้งคู่โอบรอบและขับเคลื่อนพวกเขาไปสู่ประสบการณ์ใหม่ ๆ และผลักดันทั้งสองเข้าหากันและกัน

"TOGETHER WE CREATE OUR WORLD"

ลอราควบคุมทุกสถานการณ์ในชีวิตของเธอ โดยมีความรักต่อพอลเป็นเชื้อเพลิงสร้างแรงขับดัน อารมณ์สนุกสนาน ความว้าวุ่นใจ การใคร่ครวญทบทวนตนเอง และความคิดเห็นส่วนตัวที่ปลดปล่อยออกมาอย่างหมดเปลือก บ่งบอกว่าสถานที่ส่วนตัวที่ทั้งคู่รู้ว่าเป็นของตนกำลังจะเกิดขึ้น เมื่ออยู่ด้วยกัน พวกเขาเป็นแรงบันดาลใจและสร้างความตื่นเต้นให้แก่กัน ขณะที่พลังงานซึ่งเกิดขึ้นตามสัญชาตญาณและเข้ากันได้ดีของพวกเขาพุ่งทะยาน ทั้งคู่สร้างโลกของพวกเขาเองขึ้นภายในโลกใบนี้

"TOGETHER WE ARE ONE"

ถึงจะอยู่กันคนละที่ แต่ท่าทางและการกระทำของพวกเขายังคงเหมือนกันทุกอย่าง มีสายใยที่มองไม่เห็นเชื่อมโยงพวกเขาไว้และมอบพลังให้กับทั้งคู่แม้ในยามที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน น้ำหอมทั้งสองกลิ่นอ้อยอิ่งอบอวลอยู่รอบกายและจุดประกายแรงบันดาลใจ เป็นเชื้อเพลิงที่คอยกระตุ้นความปรารถนาและหล่อเลี้ยงความรักอันร้อนแรงและเปี่ยมไปด้วยความสุข เช่นเดียวกับความรักของทั้งคู่ แรงดึงดูดนี้ช่างทรงอำนาจ ความหลงใหลของพวกเขาช่างแรงกล้า เมื่ออยู่ห่างกัน พวกเขาถูกดึงเข้าหาหัน และเมื่ออยู่ด้วยกัน พวกเขาเป็นคนคนเดียวกัน

Together Stronger ซีรีส์โดยเอ็มโพริโอ อาร์มานี่

ซีซั่นที่ 3

TOGETHER WE ARE SHOOTING STARS

TOGETHER WE CREATE OUR WORLD

TOGETHER WE ARE ONE

TOGETHER WE ARE MAGNETIC

TOGETHER WE DREAM BIGGER

TOGETHER WE CAN FLY

TOGETHER WE ARE UNSTOPPABLE

TOGETHER WE TOUCH THE SKY

ลอรา รับบทโดย: มาทิลดา ลัตซ์

พอล รับบทโดย: เจมส์ แจ็คเกอร์

กำกับโดย: ฟาเบียง กงสต็อง

เพลงประกอบ: "POWERFUL" ของวงเมเจอร์ เลเซอร์ ร่วมร้องโดยเอลลี โกลดิงและทาร์รัส ไรลีย์

ซีรีส์ "Together Stronger" 3 ตอนใหม่ จะเริ่มออกอากาศทางช่องยูทูปของแบรนด์ตั้งแต่เดือนมกราคม ศกนี้

YouTube / Facebook / Instagram @ArmaniBeauty

www.instagram.com/armanibeauty

www.facebook.com/armanibeauty

www.youtube.com/armanibeauty

"In Love With You" EDP 100ml. ราคา 4,600 บาท

"Stronger With You Intensely" EDP 100ml. ราคา 4,000 บาท


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ