ส่งท้ายสัปดาห์แห่งความรักกับ  Whizdom Society presents 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อยมหกรรมดนตรีที่จะทำให้คุณมีความรักมากกว่าเดิม อย่างน้อยก็นิดนึง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 15:14:17 น.
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--PR TEAM

ส่งท้ายสัปดาห์แห่งความรักกับ  Whizdom Society presents 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อยมหกรรมดนตรีที่จะทำให้คุณมีความรักมากกว่าเดิม อย่างน้อยก็นิดนึง* (101 อ่านว่า วัน โอ วัน)

พฤหัสบดี 14 กุมภาพันธ์

วาเลนไทน์นี้ มาฟังเพลงรักและไม่รัก จากตู่ ภพธร นภ พรชำนิ แอนด์ เดอะ กรูฟทูเมทิกซ์ 11  และฟรายเดย์ ที่วันแห่งความรักปีนี้ นับเป็นวาระปล่อยเพลงแรกครบ 20 ปี

เปิดเวทีด้วยวงแสงระวีตั้งแต่ 6 โมงเย็น
ศุกร์ 15 กุมภาพันธ์
รีบมาสนุกเต็มแม็กซ์ กับ แม็กซ์ เจนมานะ  นนท์ ธนนท์ และแสตมป์ อภิวัชร์
เสาร์ 16 กุมภาพันธ์
ฟังเพลงเพราะในบรรยากาศดีเกินร้อยกับ อะตอม ชนกันต์ เอิ๊ต ภัทรวี วงมีน ปอย พอร์ตเทรต และ กันต์ ชุณหวัตร
อาทิตย์ 17 กุมภาพันธ์
ปิดท้าย 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อยกับ 3 ศิลปิน  3 สไตล์ บุรินทร์ มูฟวิ่ง แอนด์ คัตสิงโต นำโชค

ย้ำว่า สัปดาห์นี้สุดท้ายแล้วนะ  พลาดไม่ได้! ชมคอนเสิร์ตแล้วร่วมกิจกรรมลุ้นของรางวัลจากศิลปิน ทั้ง Love Board บอกรักแบบขยายใหญ่ใสๆ, Love Wall ฟังเสียง 101  ศิลปินกระซิบนิยามรักข้างหูคุณ, Love Recycle ส่งต่อของขวัญให้น้องๆ ที่ต้องการความรัก, ถ่ายรูปกับ Love Installation ประติมากรรมหุ่นโคมไฟสัญลักษณ์ แห่งรักนิรันดร์ที่ออกแบบโดย ยุรี เกนสาคู และ เมธี น้อยจินดา, Love Room ห้องแห่งความรักที่ 6 ศิลปิน อดหลับอดนอนตกแต่งให้เข้าชมอย่างใกล้ชิด โดย แจนจัง, กรีซซี่ คาเฟ่, ฮิวโก้, สิงโต นำโชค, เมธี น้อยจินดา, เมื่อย สครับบ

101 The Third Place ร่วมกับ Cat Radio จัด Whizdom Society  presents  101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย มหกรรมดนตรีที่จะทำให้คุณมีความรักมากกว่าเดิม อย่างน้อยก็นิดนึง

1- 17 กุมภาพันธ์ ที่ 101 The Third Place  @ True Digital Park ชมฟรี 5 โมงเย็น ยัน 4 ทุ่ม รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/thisiscatradio

www.facebook.com/101thethirdplace  #101love #101thethirdplace #catradio
ข่าวที่เกี่ยวข้อง