ทีวีไกด์รายการ “The Mask Line Thai ” ศึกแชมป์ชนแชมป์ หน้ากากแมวโกนจา ถูกกระชากหน้ากากเป็น มาตัง ระดับดาว ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

ข่าวบันเทิง Friday February 15, 2019 13:44 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: รายการ “The Mask Line Thai ” ศึกแชมป์ชนแชมป์ หน้ากากแมวโกนจา ถูกกระชากหน้ากากเป็น มาตัง ระดับดาว ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

The Mask Line Thai ศึกแชมป์ชนแชมป์ หน้ากากแมวโกนจา ถูกกระชากหน้ากากเป็น มาตัง ระดับดาว
ที่สุดแห่งพลังเสียง The Mask Line Thai กับ 4 หน้ากาก 4 สาวในรอบแชมป์ชนแชมป์ จัดเต็มแบบชุดใหญ่ โค่นกันด้วยพลังเสียงของจริง ทั้งลุ้นทั้งฮาแบบไม่อยากให้ใครต้องตกรอบไปสักคน เป็นอีกหนึ่งรอบที่ยากจะตัดสินใจและยากจะเดาทางว่าหน้ากากไหนจะต้องตกรอบ ก่อนที่ผลการตัดสินจะออกมาเป็นหน้ากากแมวโกนจา ที่ต้องพ่ายไปในรอบแชมป์ชนแชมป์ในครั้งนี้
เรียกว่าเปิดความสนุกแบบไทยๆกับเพลงฉ่อยเปิดรายการจาก 3 น้า น้าโย่ง, น้าพวง, น้านงค์ ที่เรียกเสียงหัวเราะ กันตั้งแต่เริ่มต้น แต่ก่อนจะไปเดาและทายกับเสียงร้องของแต่ละหน้ากากที่ทำเอาตื่นเต้นไปตามๆกัน เมื่อกรรมการหน้าใหม่สุดหล่อสไตล์เกาหลี นิชคุณ หรเวชกุล มาร่วมกระชากหน้ากากกันด้วย และหน้ากากแรกที่ต้องร้องคือ หน้ากากแมวโกนจา กับพลังเสียงที่ดึงอารมณ์แบบสุดๆ เพลงไทยผสมสำเนียงอีสานที่กลั่นออกมาจากหัวใจในเพลงหัวใจมักง่าย ต่อด้วยเสียงร้องของหน้ากากมโนราห์ ที่งานนี้แต่งเต้มทั้งชุดและเต้มทั้งพลังเสียงของเธอ ในเพลงเคยรักฉันบ้างไหม ที่เปลี่ยนเวอร์ชั่นร็อคเดิมๆให้เป็นแบบฉบับเอื้อนสไตล์ของเธอ ต่อด้วยหน้ากากตุ๊กตุ๊ก ที่เธอดูเป็นคนสนุกแต่เมื่อต้องจับไมค์ร้องเพลงถ่ายทอดอารมณ์ร้องร่ายรำได้อย่างสวยงาม ดึงอารมณ์ให้เข้าไปอยู่ในเรื่องราวที่เธอได้ถ่ายทอดออกมาในเพลงนึกเสียว่าสงสาร ก่อนจะปิดท้ายที่หน้ากากจอกแหน งานนี้เธอถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงจนน้ำตาคลอกับเรื่องราวของสองพี่น้องในเพลงพี่ชายที่แสนดี
และเมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินว่าใครจะถูกกระชากหน้ากาก ผลออกมาเป็นหน้ากากแมวโกนจาที่ต้องถูกกระชากหน้ากาก และภายใต้หน้ากากแมวโกนจาเธอคือ น้องร้องสาวที่มากความสามารถ มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ ซึ่งเธอนั้นบอกว่า "พอเทปแรกออกเราไปไหนก็มีแต่คนทัก ไม่รู้จะปฎิเสธยังไงเลยบอกว่ารอถอดหน้ากากแล้วกัน จนวันนี้ได้ถอดหน้ากากก็รู้สึกงว่าเราได้กลับมาเป็นตัวของตัวเองในชื่อมาตัง จริงๆรายการนี้เป็นอีกหนึ่งรายการที่รู้สึกเป็นเกียรติกับชีวิตมากเพราะว่าติดตามตั้งแต่ซีซั้นแรก รู้สึกว่าถ้าครั้งนึงเรามาคนจะจำเราได้ไหม คนจะรู้จักเสียงเราไหม คนจะรู้จักชื่อเราไหม เป็นอีกหนึ่งประสบการชีวิตที่ภูมิใจกับตัวเองมากๆ อยากจะขอบคุณทุกๆคนที่ชอบเพลงทุกเพลงที่เป็นเวอร์ชั่นของแมวโกนจา ไม่คิดว่าคนจะชอบเยอะขนาดนี้เพราะเพลงที่ร้องออกมาการฝึกซ้อมมันหนักมาก แต่มาถึงรอบตรงนี้มันคือที่สุดในชีวิตของมาตังแล้วค่ะ"
สัปดาห์หน้ากับการถ่ายทอดสดในรอบแชมป์ชนแชมป์ ของ 3 หน้ากาก หน้ากากมโนราห์ แชมป์กรุ๊ปไม้โท, หน้ากากตุ๊กตุ๊ก แชมป์กรุ๊ปไม้ตรี และหน้ากากจอกแหน แชมป์กรุ๊ปไม้จัตวา กับการตัดสินผลดหวตจากผู้ชมทั้งประเทศ เชียร์หน้ากากที่คุณรักไปพร้อมกันใน The Mask Line Thai รอบ แชมป์ ชน แชมป์ วันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.05 น. เป็นต้นไป ช่องเวิร์คพอยท์23


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ