เมืองไทย Smile Club มอบสิทธิประโยชน์เดือนแห่งความรัก ชวนสมาชิกฯ เติมความหวานแทนคำบอกรัก กับหลากหลายเมนูแสนหวาน

ข่าวบันเทิง Friday February 15, 2019 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เมืองไทยประกันชีวิต นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจพัฒนาศักยภาพในด้านต่างๆ อย่างเป็นรูปธรรม โดยเฉพาะในมิติของการให้บริการและสิทธิประโยชน์ต่างๆ แก่ลูกค้า ผ่าน "เมืองไทย Smile Club" ศูนย์รวมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้ม อันเป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีถึงความตั้งใจจริง ในการสร้างสรรค์รูปแบบการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด โดยการเสริมภาพลักษณ์ด้านกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมายหลายรูปแบบให้โดดเด่นยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้ตรงตามไลฟ์สไตล์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ที่จัดขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ซึ่งนับเป็นบริษัทแรกในธุรกิจประกันชีวิตที่รังสรรค์ Loyalty Program สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้ม ในโอกาสเดือนแห่งความรัก เมืองไทย Smile Club ได้มอบความพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์ กับการคัดสรรกิจกรรมสุดพิเศษ ชวนสมาชิกฯ เติมความหวานแทนคำบอกรัก กับหลากหลายเมนูแสนหวานจากร้านค้าชั้นนำ อาทิ ร้าน Mister Donut เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Point 30 คะแนน แลกรับ โดนัท 6 ชิ้น มูลค่ารวม 132 บาท หรือเลือกอร่อยฟินที่ร้าน Cold Stone เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Point 27 คะแนน แลกรับไอศกรีม Signature Creations ขนาด Like it พร้อม Plain Waffle หรือแสดงบัตรสมาชิกเมืองไทย Smile Club รับทันที ส่วนลด 10% นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเติมความหวานสไตล์เกาหลีที่ร้าน Sulbing เพียงใช้คะแนนสะสม Smile Point 20 คะแนน แลกรับ Mango Cheese Mini Sulbing 1 ถ้วย มูลค่า 170 บาท โดยสมาชิกฯ สามารถรับสิทธิ์ผ่านทาง Smile Service Application เพื่อรับ Code ไปยื่นรับสิทธิ์ที่ร้านค้าภายใน 15 นาที สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.muangthai.co.th "บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์กิจกรรม และสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่าน "เมืองไทย Smile Club" ให้ครอบคลุมและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่มีความต้องการที่หลากหลาย เพื่อตอกย้ำแบรนด์บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย ซึ่งในปีนี้เรายังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษไว้อย่างมากมาย และมั่นใจว่าในทุกๆ กิจกรรมที่เราได้คัดสรรมานั้น จะได้รับการตอบรับจากสมาชิกเมืองไทย Smile Club เป็นอย่างดีเช่นเคย" นายสาระ กล่าว สมาชิกเมืองไทย Smile Club สามารถติดตามกิจกรรมและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษตลอดทั้งปี ได้ที่เว็บไซต์เมืองไทยประกันชีวิต หรือที่แอปพลิเคชัน Smile Service ดาวน์โหลดหรืออัปเดตเวอร์ชันได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android