“พร้อมโพสต์” จัดโปรหวาน ไปรษณีย์ไทยเอาใจผู้ค้าออนไลน์ ชิงแพ็กเกจทัวร์ฟรี 10 ที่นั่งไปซารังเฮที่เกาหลี

ข่าวเศรษฐกิจ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 11:27 น. —ThaiPR.net

“พร้อมโพสต์” จัดโปรหวาน ไปรษณีย์ไทยเอาใจผู้ค้าออนไลน์  ชิงแพ็กเกจทัวร์ฟรี 10 ที่นั่งไปซารังเฮที่เกาหลี

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดโปรโมชั่นใหญ่รับวาเลนไทน์

ให้ร้านค้าออนไลน์ได้ลุ้นรางวัล 200,000 บาท กับแคมเปญ "พร้อมโพสต์ เลิฟ รีวอร์ด" (PromptPost LOVE Rewards) สะสมยอดใช้จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2562 ผู้ที่ได้ 5 อันดับสูงสุด รับเลยแพ็กเกจทัวร์ไปเกาหลี

ฟรี 5 วัน 3 คืน ส่วนอีก 30 อันดับ รับฟรีกระเป๋าเดินทางสุดชิค โดยสามารถสอบถามเพิ่มเติม THP Contact Center 1545 และฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้าไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ กลุ่มงานพัฒนาปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการ โทร. 0-2831-3731-2

กิจกรรมเอาใจผู้ค้าออนไลน์ที่ใช้บริการส่งของด้วยระบบ PromptPost ของไปรษณีย์ไทย ในช่วงเทศกาลแห่งความรักครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 โดยลูกค้าที่ใช้บริการส่งในประเทศแบบใดก็ได้ผ่านระบบดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นไปรษณีย์ลงทะเบียน ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) พัสดุ EMS เหมาจ่ายและบริการพร้อมส่ง (กล่องฟ้า) ที่มียอดส่งสะสมในช่วงดังกล่าว 100,000 บาทขึ้นไป ผู้ที่ได้ 5 อันดับสูงสุด รับฟรี แพ็กเกจทัวร์บินไป-กลับเกาหลี ฟรี 5 วัน 3 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 30,000 บาท และสำหรับผู้ใช้บริการที่มียอดใช้สะสม 30 อันดับถัดมา รับฟรี กระเป๋าล้อลากเดินทางสุดชิค มูลค่า 990 บาท ใส่สัมภาระเดินทางคู่กายได้ทุกที่

ผู้สนใจร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนและดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ rewards.thailandpost.com

โดยการลงทะเบียนต้องเป็นชื่อเดียวกับที่ลงทะเบียนในระบบ PromptPost ประกาศผลรางวัล 19 สิงหาคม 2562

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545