ภาพข่าวอิมแพ็ค ชื่นชมผลงานนวัตกรรมของพนักงาน

ข่าวทั่วไป 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 14:22 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: อิมแพ็ค ชื่นชมผลงานนวัตกรรมของพนักงาน

เมื่อเร็วๆ นี้ นายพอลล์ กาญจนพาสน์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ร่วมชมนิทรรศการแสดงผลงานการประกวดนวัตกรรม โครงการ Routine to Innovation (R2i) ซึ่งเป็นกิจกรรมให้พนักงาน อิมแพ็ค คิดค้นและประยุกต์ใช้เทคโนโลยี เพื่อให้การทำงานเกิดประสิทธิภาพและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าสูงสุด โดยฝ่ายทรัพยากรบุคคลจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ทั้งนี้ ได้รับความสนใจมีพนักงานจากฝ่ายต่างๆ ส่งผลงานเข้าประกวดมากถึง 46 ทีมจาก 2 ประเภท ได้แก่ โชว์ล้ำทำจริง, ไอเดียปังรวมพลังความคิด พร้อมได้รับเกียรติจากคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยชั้นนำเป็นกรรมการตัดสิน นับเป็นกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพพนักงานภายใต้เอกลักษณ์ขององค์กร "คนเยี่ยม อุปกรณ์ยอด" มุ่งหวังให้บริการแก่ลูกค้าด้วยนวัตกรรม ความทันสมัย สร้างความประทับใจเหนือความคาดหมายนั่นเอง

สำหรับผลงานชนะเลิศ ประเภทแรก ไอเดียปังรวมพลังความคิด ได้แก่ ทีม Mission MAAR จากสำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร นำเสนอแอปพลิเคชั่นเทคโนโลยีจำลองภาพเสมือนจริงมาอำนวยความสะดวกลูกค้า ในการเดินทางภายในศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ส่วน ประเภท โชว์ล้ำทำจริง ผลงานชนะเลิศ ได้แก่ ทีม Way finding Smart Digital LED Signage จากฝ่ายปฏิบัติการ นำเสนอนวัตกรรมป้ายบอกทางที่นำสมัยพบเห็นได้ง่าย