ภาพข่าว'ตลาดต่อยอด’ อัดโปรแรงเอาใจคนรักรถ ในกิจกรรม “ซูเปอร์มาร์เก็ต คาร์ สไตลิ่ง”

ข่าวยานยนต์ Monday February 18, 2019 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--บี.เจ.มอเตอร์พาร์ท สุรพล ปัญญารัตน์ และ ชุดานัฏฐ์ เอกธนสวัสดิ์ ผู้บริหารโครงการตลาดต่อยอด จัดกิจกรรม"ซูเปอร์มาร์เก็ต คาร์ สไตลิ่ง" ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ – 3 มีนาคมนี้ ณ อาคาร 3 โครงการตลาดต่อยอด ศูนย์รวมอะไหล่ น้ำมันเครื่อง คาร์แคร์ และชุดแต่งรถครบจบทั้งคัน ภายใต้คอนเซปท์ "ซูเปอร์มาร์เก็ตประดับยนต์ แห่งแรกในประเทศไทย" โดยมี พรอนันต์ จันทร์แต่งผล ผู้จัดการฝ่ายขายอาคเนย์, สมโภชน์ ชินะกานนท์ ประธานสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร, พจนีย์ สัมปชัญญะ บริษัท บี.เจ.มอเตอร์พาร์ท จำกัด และ เกียรติกลม ล่าท่า (ตุ้ย AF) ร่วมงาน ณ อาคาร 3 โครงการตลาดต่อยอด และพลาดไม่ได้ทุกสัปดาห์พบกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังอาทิ เบิ้ล ปทุมราช หนุ่มหล่อเสียงดีเจ้าของยอดยูทูป 1,000ล้านวิว นอกจากนี้ยังมีสินค้า Hot Price ลดราคาสูงสุดถึง 50% และโปรโมชั่นช็อกโลก สินค้าราคาเริ่มต้น 9 บาท!!! ยังไม่พอ...ทุกใบเสร็จมีค่าสามารถนำมาร่วมลุ้นชิงรางวัล "ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด มูลค่า 55,500 บาท" โดยงานจะมีขึ้นตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ – 3 มีนาคมนี้ ที่ตลาดต่อยอด ประตูน้ำพระอินทร์ (เลย ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพียง 7 กม.) เปิดทุกวัน 9โมงถึง 3 ทุ่ม ห้ามพลาด! สอบถามเพิ่มเติม 035-909 888 หรือ Facebook: ตลาดต่อยอด www.taradtoryod.com