ภาพข่าวประเทศไทยยืนยันเป็นเจ้าภาพจัดมิสเวิลด์ครั้งที่ 69 รอบสุดท้ายปลายปีนี้

ข่าวบันเทิง Wednesday February 20, 2019 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ มิสเวิลด์ออร์แกไนเซชั่น นำโดย นางจูเลีย มอร์ลีย์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานและซีอีโอ แถลงข่าวยืนยันการเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดมิสเวิลด์ ครั้งที่ 69 รอบสุดท้าย อย่างเป็นทางการของประเทศไทยในปี 2019 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของมิสเวิลด์ที่จะยกกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการประกวดรอบชิงชนะเลิศซึ่งใช้เวลาทั้งหมดรวมหนึ่งเดือนมาจัดขึ้นที่ประเทศไทย ภายในงานแถลงข่าวมีนายธนวัฒน์ วันสม (ที่ 5 จากขวา) ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท ทีดับเบิลยู เพเจ้นส์ จำกัด พันธมิตรผู้จัดงานให้การต้อนรับคณะของมิสเวิลด์ ซึ่งนำโดย วาเนซา ปอนเซ เด เลออน (ที่ 4 จากซ้าย) มิสเวิลด์ 2018 จากเม็กซิโก และราชินีความงามประจำภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก (Continental Queen) จากการประกวดมิสเวิลด์ 2018 (บุคคลในภาพ จากซ้ายไปขวา) 1. ควิน อเบนาเคียว มิสเวิลด์แอฟริกา จากยูกันดา 2. เจสสิกา ไทสัน มิสเวิลด์โอเชียนเนีย จากนิวซีแลนด์ 3. ลินซี แม็คลิลแลนด์ มิสเวิลด์สหราชอาณาจักร จากสกอตแลนด์ 4. วาเนซา ปอนเซ เด เลออน มิสเวิลด์คนปัจจุบัน จากเม็กซิโก 5. นางจูเลีย มอร์ลีย์ ประธานและซีอีโอ มิสเวิลด์ออร์แกไนเซชั่น 6. นายธนวัฒน์ วันสม ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท ทีดับเบิลยู เพเจ้นส์ จำกัด 7. นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 และมิสเวิลด์เอเชีย จากประเทศไทย 8. กาดิยาห์ โรบินสัน มิสเวิลด์คาริบเบียน จากจาเมกา 9. มาเรีย เวสิเลวิช มิสเวิลด์ยุโรป จากเบลารุส 10. โซลาริส บาร์บา มิสเวิลด์อเมริกา จากปานามา