ภาพข่าวลูกค้าสุดแฮปปี้ พฤกษา มอบโชครางวัลใหญ่กว่า 100 รางวัล จากแคมเปญ Pruksa 25th year Big Sale Ever

ข่าวอสังหา Wednesday February 20, 2019 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ "Pruksa 25th year Big Sale Ever ลดใหญ่ แถมใหญ่ แจกใหญ่" โดยมีรางวัลใหญ่ ได้แก่ ห้องชุดพลัมคอนโด 3 รางวัล สร้อยทองคำหนัก 5 บาท จำนวน 30 รางวัล และ Samsung Galaxy Note 9 จำนวน 75 รางวัล รวมทั้งหมด 108 รางวัล ซึ่งแคมเปญดังกล่าวถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคนซื้อบ้านที่ได้ทั้งส่วนลด และของแถมที่ดีที่สุดที่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่มูลค่านับล้านบาท !!! ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจร่วมเป็นสมาชิกครอบครัวพฤกษา สำหรับลูกค้าที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ ยังมีโปรโมชั่นดีๆ มากมาย อาทิ โปรก่อนมาตรการ LTV ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.pruksa.com หรือโทร 1739