Satang Pro เพิ่มบริการให้นักลงทุนฝากเงินเข้าและถอนเงินออกผ่าน พร้อมเพย์

ข่าวหุ้น-การเงิน 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 14:20 น. —ThaiPR.net

Satang Pro เพิ่มบริการให้นักลงทุนฝากเงินเข้าและถอนเงินออกผ่าน พร้อมเพย์

"สตางค์โปร" (Satang Pro) ผู้ให้บริการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล (Exchange) เพิ่มบริการ ขั้นตอนในการฝาก – ถอนผ่านระบบ พร้อมเพย์ (PromptPay) ให้นักลงทุนสามารถฝากเงินเข้า และถอนเงินออกบนแพลตฟอร์ม Satang Pro ได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว แบบ Real-time

ปรมินทร์ อินโสม ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแพลตฟอร์ม Satang Pro กล่าวว่าจังหวะเวลาในการ ซื้อขายเป็นหนึ่งในปัจจัยความสำเร็จของนักลงทุน ยิ่งถ้าราคาสินทรัพย์นั้นเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ในระดับเสี้ยววินาทีอย่างสกุลเงินดิจิตอล (Cryptocurrency) ลูกค้าก็อาจจะสูญเสียโอกาส ในการ ทำกำไร

"เราตระหนักดีถึงหัวใจการลงทุนในเงินดิจิตอลข้อนี้ Satang Pro ในฐานะเว็บเทรดเงินสกุล ดิจิตอลสัญชาติไทย ที่ให้บริการซื้อ - ขาย Cryptocurrency ภายใต้การกำกับดูแลโดย ก.ล.ต. ของไทย จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์มให้รองรับระบบการโอนเงินผ่าน PromptPay ที่ทุกขั้นตอนจะ เป็นการทำผ่านระบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยแก้ปัญหาของนักลงทุนต้องเสียเวลานำเงินไปฝาก เข้าบัญชีลงทุน และต้องรอการยืนยันอนุมัติ"

สำหรับขั้นตอนในการฝากถอนผ่านระบบ PromptPay ผู้ใช้งานสามารถที่จะสแกน QR โค้ด จากที่ระบบจะส่งให้ ผ่าน Mobile Banking เพื่อชำระเงินฝาก ในขณะเดียวกันการถอนเงินแบบ instant นั้น ผู้ใช้งานจะต้องกดตัวเลือกที่แยกออกมาจากการถอนแบบปกติดั้งเดิม ใส่จำนวนเงิน ที่ต้องการจะถอน ใส่รหัสรักษาความปลอดภัย 2factor ระบบจะส่งลิงค์ผ่านอีเมลยืนยันการถอน หลังจากที่ยืนยันการถอนเรียบร้อยแล้ว ระบบจะส่งอีเมลแจ้งสถานะการถอนให้ โดยมีการจำกัด วงเงินไว้ที่ 5,000 บาทต่อหนึ่งครั้ง

"การฝากเงินเข้าและถอนเงินออกที่รวดเร็วแบบทันที ทันใจ เป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับนักลงทุน โดยเฉพาะนักลงทุนแบบ Trader หรือนักเก็งกำไรคริปโต ที่เน้นการทำ Arbitrage เพราะ ความต่างเพียงแค่เสี้ยววินาทีอาจหมายถึงกำไรหรือขาดทุนมากน้อยที่แตกต่างกันในแต่ล่ะครั้ง" ปรมินทร์ กล่าวเสริม

ซึ่งการเชื่อมต่อสกุลเงินดิจิตอลออกมาเป็น "เงินทั่วไป (Fiat Currency)" และเงิน Fiat ไปเงิน ดิจิตอลได้แบบทันทีทันใจ แบบ real - time นี้ถือเป็นนวัตกรรมที่ นักพัฒนาโปรแกรม ของ Satang Pro ตั้งใจที่จะตอบโจทย์ให้กับนักลงทุนมากที่สุด และถือเป็นครั้งแรก ของโลกก็ว่าได้

"ทั้งนี้เราเชื่อว่าประสบการณ์การของผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง การพัฒนาระบบ การซื้อขาย Crypto ให้ง่ายขึ้นและรวดเร็วแบบ Real-time ผ่านระบบ PromptPay เช่นนี้ จะช่วย ให้นักลงทุน ทั้งมือใหม่และมืออาชีพมีโอกาสในการทำกำไรสอดคล้องกับแผนการลงทุนที่ตั้งไว้ได้เพิ่มมากขึ้น และได้รับประโยชน์สูงสุด" ปรมินทร์ อินโสมสรุป

รู้จัก Satang Pro กันสักนิด!

Satang Pro เป็นเว็บเทรด Crypto สัญชาติไทยที่ให้บริการซื้อ - ขาย สินทรัพย์ดิจิตอล (Exchange) โดยเป็นหนึ่งในผู้สมัครกลุ่มแรกที่ได้รับใบอนุญาตประกอบการ เว็บเทรดสินทรัพย์ ดิจิตอลจาก คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต) ของไทย ซึ่งถือเป็น ประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นรายแรกที่ได้รับมาตราฐาน ISO 27001 ระบบ สารสนเทศโลก ด้านการจัดการความปลอดภัยของข้อมูลลูกค้า

อีกหนึ่งความภูมิใจของ Satang Pro คือการเป็นเว็บเทรดซื้อ – ขาย Crypto เพียงรายเดียว ในประเทศไทยที่ดำเนินการภายใต้ FATCA ทำให้สามารถให้บริการพลเมืองอเมริกันได้ ประกอบบริษัทมีบริการ Pair Trading โดยจับคู่ระหว่าง USDT กับเงินไทยบาท จึงทำให้ Satang Pro ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้นำเว็บเทรด Cryptocurrency อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ติดตามข้อมเพิ่มเติมที่ www.Satang.pro

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ