ภาพข่าวMSC เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

ข่าวทั่วไป 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 16:00 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: MSC เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC เปิดบ้านต้อนรับคณาจารย์ และนักศึกษาจำนวน 56 คน จาก มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กลุ่มวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะบัญชี เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงกระบวนการทำงานทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นให้เกิดการเรียนรู้การทำงานจากสภาพแวดล้อมจริง เป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ และเตรียมความพร้อมก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ธัญญา วงษ์วานิช Head of Corporate Communication เป็นผู้กล่าวต้อนรับคณะเยี่ยมชมอย่างอบอุ่น คุณปรเมธ พรมแสง, Cloud System Engineer และคุณนนทพัทธ์ บุญโสภาคย์, Cloud System Engineer ได้ให้เกียรติมาบรรยายความรู้เรื่อง "Digital Transformation" คณะนักศึกษาและอาจารย์ยังได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีต่างๆ ภายในบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561

สถาบันการศึกษาที่สนใจเข้าเยี่ยมชมบริษัทฯ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-089-4242