กระแสโซเชียลแรง!!! “ลูกทุ่งไอดอล” รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

ข่าวบันเทิง Thursday February 21, 2019 10:43 —ThaiPR.net

กระแสโซเชียลแรง!!! “ลูกทุ่งไอดอล” รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

เรียกว่า "เป็นกระแสม้ามืดของจริง" สำหรับ รายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ที่กำลังจะมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง 7 HD ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นผลผลิตจาก บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ "บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล" เพราะแค่มีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงประจำรายการหลุดออกมาทาง ทวิตเตอร์ ซึ่งภาพดันมีส่วนคล้ายมิวสิควีดิโอของรายการหนึ่งจากฝั่งเกาหลีใต้ ก็ทำเอาโลกออนไลน์ระอุ แสดงความคิดเห็นต่างๆ นาๆ จนติดอันดับ 1 มาแรงของประเทศไทย เพียงในเวลาไม่กี่ชั่วโมง!!!
ถึงกระแสที่ออกมาจะมีทั้งด้านบวกและด้านลบ รวมถึงการคาดเดารูปแบบรายการ แต่ก็ยังมีทีมเปิดใจรอติดตามอีกเป็นจำนวนมาก แต่ต้องบอกเลยว่า รายการ "ลูกทุ่งไอดอล" เป็นเวทีแห่งการแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ เพื่อชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมผลงานเพลงเป็นของตัวเองและเซ็นสัญญาเป็นศิลปิน! โดยผ่านการเทรนอย่างดีจาก ตัวแม่แห่งวงการลูกทุ่ง อาทิ ฝน ธนสุนธร, กระแต อาร์สยาม ,ฮาย อาภาพร ,หลิว อาจารียา ,จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และคุณครูแคท "
ต้องคอยติดตามแล้ว เพลงลูกทุ่งกับการเป็นไอดอล จะสามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างไร และความสนุกของรายการจะไปในแนวทางไหน รอชมรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" พร้อมกันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. โดยจะออกอากาศครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 ทางช่อง 7HD หมายเลข 35


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ