โรงแรมเครือฮิลตัน ประเทศไทย ส่งมอบสิทธิประโยชน์ในการจัดการประชุมกับแพ็คเกจ Prosper Together

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 10:51:46 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--โรงแรมฮิลตัน พัทยา

โรงแรมเครือฮิลตัน ประเทศไทย แนะนำแพ็คเกจสำหรับการจัดการประชุม 'Prosper Together' เพื่อการจัดการประชุมที่มีประสิทธิภาพ และส่งมอบคุณภาพการบริการแบบมืออาชีพ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ และการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน

แพ็คเกจการจัดการประชุม 'Prosper Together' ให้คุณได้เลือกรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ในการจัดการประชุม ณ โรงแรมในเครือฮิลตัน ประเทศไทย ได้แก่

รับคะแนนสะสม Hilton Honors ถึงสามเท่า
รับห้องพักหรืออัพเกรดห้องพักฟรี
รับอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทลแบบไม่จำกัด ตลอดระยเวลา 30 นาที
รับส่วนลด 10% จากค่าใช้จ่ายการประชุมทั้งหมด

โรงแรมเครือฮิลตัน ได้ให้ความสำคัญและคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเสมอมา ผ่านการจัดตั้งโครงการ 'Travel with Purpose' หรือการท่องเที่ยวที่ลดการส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เพียงแต่การบริการห้องพัก ทางโรงแรมฮิลตัน ยังได้จัดตั้งโครงการ 'Meet With Purpose' เพื่อขยายแนวความคิดนี้ ไปยังธุรกิจการประชุมอีกด้วย โครงการ 'Meet With Purpose' เป็นการส่งเสริมการจัดการประชุมที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โดยเน้นให้ความสำคัญใน 3 ด้าน ได้แก่ 'Mindful Meeting' การจัดการประชุมที่เลือกใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า และการใช้ทรัพยากรทดแทน เพื่อลดการสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม, 'Mindful Eating' การคัดสรรและส่งเสริมการใช้วัตถุดิบท้องถิ่น อีกทั้งการนำเสนอเมนูอาหารทางเลือก เพื่อดูแลสุขภาพของผู้เข้าประชุมทุกท่าน และ 'Mindful Being' เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมประชุมมีความพร้อมทางด้านจิตใจ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในประชุม และการทำงาน

แพ็คเกจ 'Prosper Together' สามารถใช้ได้สำหรับการสำรองการจัดการประชุมตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562 และจัดการประชุมภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ณ โรงแรมในเครือฮิลตัน ประเทศไทย ได้แก่ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ, โรงแรมฮิลตัน พัทยา, โรงแรมฮิลตัน หัวหิน, โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย, โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท และโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจการประชุมได้ที่ BKKHI_TSO_MICE@hilton.com และเงื่อนไขของแพ็คเกจดังกล่าวเป็นไปตามที่โรงแรมฯกำหนด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง